Stella Icon

Bạn có đang cân nhắc sống trong một căn hộ chung cư theo phong cách nghỉ dưỡng cho phần còn lại của cuộc đời mình không? Bạn có muốn trải nghiệm cuộc sống một cách trọn vẹn nhất và thức dậy mỗi ngày trong cơ ngơi mơ ước của mình trong thành phố? Bạn đang tìm kiếm ngôi nhà mơ ước của mình với những tính năng tuyệt vời mà bạn và những người thân yêu sẽ thích thú? Stella Icon là dành cho bạn!

Stella Icon của Kita Group tọa lạc tại Khu đô thị Stella Mega City. Đây là một dự án cao cấp khác của Kita Group, một chủ đầu tư bất động sản hàng đầu trong nước được biết đến với những Căn hộ chung cư dân cư nổi bật trên cả nước. Stella Icon là một dự án trung bình và hỗn hợp với các tính năng, cơ sở vật chất và tiện nghi mà người dân hiện đại đang tìm kiếm khi mua một bất động sản.

Dự án Stella Icon là một Căn hộ chung cư cao cấp mang đến cho cư dân cơ hội thức dậy mỗi ngày trong khung cảnh hiện đại, trong lành và yên bình. Tại đây, chủ sở hữu căn hộ sẽ cảm thấy như thể họ đang sống trong một dự án cho phần còn lại của cuộc đời. Kita Group một lần nữa đã thể hiện sức mạnh của mình trong việc đổi mới và thiết kế các Căn hộ chung cư hàng đầu tại các địa điểm chiến lược. Stella Icon là một trong những nơi họ cung cấp cho các gia đình thành thị đang tìm kiếm các giải pháp hiện đại cho nhu cầu nhà ở của họ.

Stella Icon

Sống tại Stella Icon, bạn và những người thân yêu sẽ được tận hưởng một Căn hộ chung cư lý tưởng và phong phú, mang đến cho mỗi chủ nhân căn hộ và những người thân yêu của họ một cuộc sống ý nghĩa và thoải mái hơn trong thành phố. Cuối cùng, họ không chỉ có cơ hội sở hữu một ngôi nhà ở giữa mà còn có cơ hội không giới hạn để nâng cao dự án cá nhân của họ và các mối quan hệ gia đình.

Cơ sở vật chất và tiện nghi tại Stella Icon là gì? Kita Group đã đảm bảo rằng nó sẽ được thiết kế, phát triển và xây dựng với các tính năng tiện nghi và thoải mái có thể mang lại cho cư dân sự an tâm, hài lòng và thoải mái khi lựa chọn nó. Một số tính năng bao gồm sân chơi cho trẻ em, sân đến, hệ thống an ninh 24/7, cửa hàng tiện lợi, sảnh chức năng, phòng tập thể dục, phòng trò chơi và lều / vọng lâu.

Căn hộ chung cư cũng có hồ bơi phân làn, vườn cảnh, khu vực tiếp khách, hàng rào chu vi và cổng vào chính. Các tính năng khác bao gồm sàn hồ bơi và các khu vực tắm vòi sen.

Ngoài ra còn có một sân thượng tại Stella Icon, nơi bạn có thể tìm thấy một chút thời gian yên tĩnh và suy ngẫm một chút. Các tính năng khác bao gồm cung cấp camera quan sát, sky lounge, Wi-Fi, tính năng nước, báo cháy, tủ chữa cháy và hệ thống phun nước tự động. Stella Icon cũng có khu vực hộp thư, sân cảnh quan, lối thoát hiểm, chỗ đậu xe, thang máy chở khách, sảnh tiếp tân và sân thượng. Các tính năng khác bao gồm cung cấp các tiện ích đo lường, đường dây điện thoại và CATV.

Stella Icon, là một dự án chung cư cao tầng, có diện tích 2.382 mét vuông. Đây là một dự án cao cấp cung cấp các giải pháp hiện đại ngày nay cho cuộc sống bận rộn, nhịp độ nhanh của cư dân.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here