TẠI SAO NÊN SỐNG TRONG CHUNG CƯ D-AQUA

Khi nói đến việc tìm kiếm căn hộ hoàn hảo ngay trung tâm thành phố, D-Aqua cần phải nằm trong danh sách của bạn. Được bao quanh bởi 2 con kênh xinh đẹp, khu căn hộ đắc địa này chiếm một khu đất đắc địa ở trung tâm quận 8. Dự án gồm 2 tòa tháp cao 25 tầng, mỗi tòa nhà có tính thẩm mỹ toát lên sự tinh tế và đẳng cấp. Với tổng diện tích đất gần 10.000 mét vuông, dự án này hứa hẹn sẽ đáp ứng được mong đợi của bạn khi được sống trong một đô thị sầm uất. Không có gì đánh bại được cuộc sống trong Khu chung cư D Aqua và đây là những lý do tại sao.

Căn hộ tuyệt vời

Khi nói đến cơ sở vật chất và tiện nghi, D-Aqua không có gì khác ngoài công nghệ tiên tiến nhất và những lựa chọn được đánh giá cao nhất. Về mặt thẩm mỹ, tòa nhà cạnh tranh với các công trình lân cận – mặt tiền mang vẻ đẹp của một ngôi nhà tinh xảo và nội thất mang vẻ đẹp sang trọng. Không chỉ là một tòa nhà đẹp, cư dân còn có thể mong đợi những tính năng được thiết kế thuận tiện cho họ.

Có bốn thang máy trong mỗi tháp để giúp bạn lên tầng dễ dàng hơn. Bạn có thể tạm biệt tình trạng thiếu nước vì đã có bể chứa tập trung. Trong trường hợp mất điện, bạn vẫn có đủ điện để cấp điện cho một số ổ cắm và tiếp tục bật đèn.

Các tiện nghi thú vị trong chung cư D-Aqua bao gồm bể bơi và bể bơi trẻ em, vườn trũng và sân chơi. Ngoài ra còn có các hành lang tiện nghi và phòng sinh hoạt cộng đồng. Tất cả những điều này có thể giúp bạn và gia đình bạn vui vẻ ngay cả khi bạn chỉ ở nhà.

d-aqua-dong-suoi
Đường hoa chung cư D-Aqua

Trung tâm Thương mại và Giải trí

Quận 8 là một trung tâm công nghiệp và kinh doanh, và rất nhiều công ty địa phương và quốc tế nổi tiếng nằm trong khu vực. Các chuyên gia muốn tránh những rắc rối trong việc di chuyển đến và đi từ nơi làm việc của họ sẽ làm tốt ở một trong những căn hộ sang trọng này.

Vị trí của D-Aqua là một yếu tố quan trọng khi bạn tìm kiếm ngôi nhà mới của mình và gần nơi bạn làm việc sẽ mang lại cho bạn một lợi thế lớn. Ngoài việc cho phép bạn có thêm thời gian để ngủ, một ngày của bạn sẽ không bắt đầu bằng một chuyến đi làm căng thẳng hay một chuyến lái xe dài.

Khi người thân hoặc bạn bè của bạn ở trong thành phố, bạn có thể xem một số chỗ nghỉ thú vị trong khu vực – họ thậm chí không phải đi xa để tìm một nơi vui chơi để ở. Chung cư D-Aqua có các căn hộ sang trọng và tiện nghi hoàn hảo. Đối với những ai đang tìm kiếm thứ gì đó thân thiện với ngân sách hơn, căn hộ D-Aqua là sự lựa chọn khả dĩ nhất.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here