Tết say xỉn nhưng vẫn giúp chàng luôn có phong độ “chuyện ấy”

Những ngày cuối năm bận rộn với việc dọn dẹp, mua sắm, cúng kiếng… không ít cặp vợ chồng ngại gần gũi nhau, nếu có cũng rất mất hứng bởi ai cũng mệt mỏi và uể oải. Vậy có cách nào để yêu trong những ngày xuân mới này được rạo rực hơn không?

Đừng chạm ngày “hạn”

Dù hơi tâm lý nhưng theo phong thủy, các ngày đầu năm, cuối và giữa tháng Âm lịch là thời khắc từ trường của mặt trăng lên trái đất có sức ảnh hưởng đặc biệt mạnh. Điều này có thể làm thay đổi mạch phong thủy trong gia đình và ảnh hưởng đến tài vận trong năm. Đó là lý do tại sao nhiều người muốn kiêng yêu vào những ngày này.

Ngoài ra, một số người cũng kiêng cữ chuyện ấy vào cả những ngày cúng, giỗ, đưa đón thần linh trong gia đình để tránh xúc phạm đến đấng bề trên. Tất cả những điều này chỉ mang tính tham khảo, tuy nhiên nếu bạn muốn tin cũng chẳng ai cấm đoán đâu nhé!

Không no, không đói

No thôi chưa thỏa mà còn phải đủ dinh dưỡng, đó mới chính là bí quyết để chuyện yêu được suông sẻ hơn trong những ngày Tết. Thông thường, do tiếp khách nên ngày Tết, vợ chồng chỉ ăn uống qua quýt, chủ yếu là rượu bia và bánh kẹo ngọt. Nếu để bụng đói, khi quan hệ cơ thể sẽ thiếu nhạy cảm và xử lý tín hiệu cảm xúc yếu ớt hơn.

Nếu để quá no, hệ tiêu hóa bị ách tắc, lưu lượng máu không đủ cũng ức chế cảm xúc. Còn nếu no bia, chắc chắc thần kinh và xúc cảm sẽ bị kiệt quệ và khiến chuyện ấy của vợ chồng không như ý muốn.

Chọn đúng lúc để yêu

Tết tuy là lúc nghỉ ngơi nhưng vợ chồng cũng phải bận bịu với rất nhiều việc. Vợ thì lo dọn dẹp, cúng kiếng, cơm nước… Chồng thì lo tiếp khách, quà biếu, tiệc tùng… Rồi trong cơn say, ham muốn đòi hỏi dâng cao, chồng muốn vợ chiều nhưng vợ lại quá mệt mỏi, thấy chồng lè nhè nên sinh ra cau có, gắt gỏng. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hòa khí của cả hai.

Do đó, điều kiêng kỵ nhất khi yêu vào ngày Tết là tránh đụng chạm đến nhau khi tinh thần không thoải mái. Hãy tự thỏa thuận với nhau về thời điểm yêu và tần suất yêu sao cho cả hai đều có hứng và dễ dàng thăng hoa nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here