The Apus Phước Hải Bà Rịa Vũng Tàu

The Apus đang được ca ngợi là ốc đảo mới, sành điệu ở trung tâm Phước Hải. The Apus, một công trình phát triển của Công ty Tân Thành, là một khu cahung cư bao gồm 114 căn được thiết kế cho một lối sống cao cấp trong một công viên yên tĩnh, dễ tiếp cận.

Chủ đầu tư

Công ty Tân Thành phát triển vào năm 2008 và từ đó đã phấn đấu thành công để không chỉ xây dựng những ngôi nhà sáng tạo mà còn mang đến cho cư dân lối sống xứng đáng. Sự thành công của công ty đã được công nhận là thương hiệu dân cư cho các dự án phát triển cao cấp trên khắp Việt Nam và The Apus là một trong những phát triển mới nhất và sáng tạo nhất của họ.

The Apus Phước Hải Bà Rịa Vũng Tàu

Phước Hải là thành phố lâu đời nhất Việt Nam và là một trung tâm thương mại, giáo dục và du lịch quan trọng . Phước Hải là cửa ngõ cho khách du lịch nước ngoài đến thăm các điểm đến đa dạng mà đất nước này cung cấp ở các đảo trung tâm và phía nam.

The Apus nằm ở thị trấn Phước Hải, một khu dân cư cao cấp ven biển Phước Hải. Khu biển Phước Hải cung cấp một khung cảnh công viên cho các khu dân cư, doanh nghiệp và doanh nghiệp thương mại đỉnh cao trong một môi trường quốc tế rất độc đáo cho các nhà lãnh đạo công nghiệp địa phương và các công ty đa quốc gia.

Các căn hộ

114 căn hộ bao gồm The Apus nằm trên lô đất rộng 1.200 m2 trên đường tỉnh lộ 44A bên cạnh các khu du lịch biển gần đó và sẽ có một công viên rộng 3.000 m2 sẽ là một trong những tiện nghi độc đáo.

Phước Hải là một trung tâm kinh doanh thịnh vượng tiếp tục phát triển và vì vậy để giúp giảm ùn tắc trên các đường phố đông đúc và để thuận tiện cho cư dân, dự án The Apus bao gồm 1 tầng đậu xe. Trong tất cả các The Apus có 114 căn hộ dân cư được đặt. Trong khi hòa trộn với môi trường xung quanh, dự án trông ấn tượng như địa chỉ của nó, thể hiện một ngôi nhà phù hợp cho những người thành đạt đô thị ở Phước Hải.

The Apus Phước Hải Bà Rịa Vũng Tàu

Tiện ích của The Apus Phước Hải:

Nước – Dự án được cung cấp nước bởi công ty nước máy, để cung cấp nước an toàn, kinh tế và theo cách thân thiện với môi trường, cho người dân và doanh nghiệp ở thị trấn Phước Hải.

Điện – The Apus được cung cấp điện từ Công ty Điện lực cung cấp điện lớn thứ 2 ở Việt Nam và sử dụng công nghệ mới nhất để đảm bảo cung cấp điện miễn phí rắc rối cho khách hàng của mình.

Với một số công ty điện thoại, internet và cáp hoạt động trong khu vực Phước Hải, chủ đầu tư đã để lại sự lựa chọn mà mỗi cư dân sử dụng cho họ để lựa chọn phục vụ nhu cầu cá nhân của họ tốt nhất.

Ý tưởng

Các chủ đầu tư, Công ty Tân Thành, đã dự tính với The Apus, khái niệm cung cấp số lượng thành viên kinh doanh thành công ngày càng tăng của Phước Hải với một nơi cư trú thuận tiện cho trung tâm thương mại của thành phố, cũng được cung cấp các lợi ích của việc thiết lập công viên. Cũng như các dự án Công ty Tân Thành khác, như những viên đá nâu lấy cảm hứng từ New York của họ, dự án The Apus đã được đáp ứng với rất nhiều sự quan tâm của nhóm mục tiêu.

Khái niệm này, một tầm nhìn có lẽ không phải là duy nhất trên thế giới, là một điều mới mẻ và cần thiết ở Việt Nam. Mở rộng nhanh chóng các lĩnh vực kinh doanh và một lĩnh vực đã được chào đón bởi các cư dân tiềm năng và các nhà môi trường. Do đó, The Apus có thể chỉ ra con đường cho tương lai Việt Nam trong nhu cầu nhà ở cao cấp.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here