Thuê đồ chơi cho bé trai 2 tuổi: Giải pháp tiết kiệm túi tiền cho mẹ

Đã bao giờ mẹ cảm thấy rằng khi mua đồ chơi cho bé trai 2 tuổi, mẹ sẽ cần một khoản tiền khá lớn và món đồ chơi đó bé lại chỉ sử dụng trong một thời gian ngắn và không muốn tiếp tục chơi nữa.

Vậy làm thế nào để có thể giúp mẹ vừa giảm thiểu được chi phí mua đồ chơi mà vẫn đảm bảo cho bé có đủ đồ chơi để chơi cùng, thậm chí còn được thay thế đồ chơi thường xuyên? Báo gia đình 24h mời bạn theo dõi.

=> Gợi ý món quà tặng cho bé Hà Nội yêu thích nhất

Mô hình thuê đồ chơi cho bé trai 2 tuổi

Theo bố mẹ, nếu đặt lên bàn cân giữa việc mua đồ chơi mới và thuê đồ chơi thì bố mẹ sẽ lựa chọn như thế nào? Chắc hẳn nhiều bố mẹ khi nghe thấy câu hỏi này sẽ ngay lập tức trả lời là “mua mới”. Bởi chúng ta là người sinh thành, cho nên luôn mong muốn được dành tất cả những gì tốt nhất cho con.

Nhưng thực ra, khi tìm hiểu sâu về “thuê đồ chơi” thì dịch vụ này lại mang đến rất nhiều lợi ích không chỉ cho các bé mà còn giúp bố mẹ giải quyết được rất nhiều vấn đề. Tại Việt Nam, Wowpik là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực cho thuê đồ chơi chính hãng cho bé.

Tại sao cần thuê đồ chơi?

Tránh lãng phí

Lãng phí ở đây sẽ được hiểu ở 2 khía cạnh đó là: lãng phí đồ chơi và lãng phí tiền bạc.

Đặc biệt với đồ chơi cho bé trai 2 tuổi, do thời điểm này bé lớn rất nhanh và sự nhận thức của bé chưa đủ lớn để có thể biết lưu giữ một món đồ yêu thích của mình suốt cả một quãng thời gian dài. Hầu hết tâm lý của bé thường sẽ tỏ ra sung sướng, hạnh phúc khi được mẹ đồ chơi mới. Nhưng chỉ 1 tháng, 1 tuần hay thậm chí là 1 ngày bé đã cảm thấy chán và không “đếm xỉa” đến món đồ chơi đó nữa.

Tiết kiệm chi phí mua đồ chơi cho bé trai 2 tuổi

Chắc hẳn khi gia đình có em bé, nhà nào cũng sẽ từng thùng đồ chơi ở mọi nơi chỉ để lưu trữ “đồ chơi cũ”. Quả thực rất lãng phí. 

Thứ hai là tiền bạc. Chắc chắn rồi, khi mẹ thường xuyên bỏ tiền ra để mua một món đồ ngắn hạn. Và điều này diễn biến theo tần suất liên tục thì lãng phí là điều khó tránh khỏi.

Do đó, khi sử dụng dịch vụ thuê đồ chơi số tiền mẹ bỏ ra sẽ thấp hơn tới 5 lần so với mua mới mà bé còn được sử dụng tối đa 5 món đồ chơi khác nhau. Sau mỗi tháng lại được thay bộ đồ chơi mới. Điều này giải quyết triệt để được 2 yếu tố gây ra lãng phí mà mẹ đang gặp phải.

Giúp bé trải nghiệm đa dạng nhiều loại đồ chơi

Tại thế giới đồ chơi của Wowpik – dịch vụ cho thuê đồ chơi có đến hơn 1000 món đồ chơi nhập khẩu chính hãng khác nhau. Toàn bộ đồ chơi đều được chọn lọc từ rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ với những cái tên quen thuộc như: Little Tikes, Hape, Bright Star, Fisher Price,…

Thế giới đồ chơi đa dạng

Cứ mỗi tháng mẹ được chọn cho bé 5 món đồ chơi bất kỳ theo sở thích, nhu cầu vui chơi của bé. Và đến đầu tháng sau, một bộ đồ chơi “mới tinh” sẽ được nhân viên đưa đến tận nhà lắp đặt và thu hồi đồ chơi cũ về. 

Theo vòng tuần hoàn như thế, số lượng đồ chơi bé được tiếp xúc lại càng nhiều lên. Và đó là một trong những lợi ích tuyệt vời mà mô hình cho thuê đồ chơi mang lại cho bé.

Giúp nhà cửa hết “lộn xộn”

Những món đồ chơi cho bé trai 2 tuổi yêu thích

Nhiều lúc, sau một ngày căng thẳng làm việc và trở về nhà. Mẹ cảm thấy bực bội, bất lực khi trước mắt quá là nhiều đồ chơi của con bày bừa ở mọi nơi trong nhà. Hơn nữa không phải mọi thứ bé đưa ra bé đều chơi hết. Mà đôi khi chỉ vì không tìm thấy món mình yêu thích mà bé đã bới tung lên cả thùng đồ chơi.

Vậy thì hãy chấm dứt ngay lập tức cái điều khiến mẹ mệt mỏi mỗi ngày như thế này bằng cách “cắt giảm” đồ chơi. Chỉ để xuất hiện những món đồ chơi mà bé có sử dụng. 

Khi thuê đồ chơi cho bé trai 2 tuổi, mỗi tháng bé sẽ nhận được tối đa 5 món khác nhau. Đây đều là đồ chơi lần đầu bé được trải nghiệm và chọn theo đúng sở thích của bé. Cứ hết tháng sẽ lại được thu gom và thay thế bộ đồ chơi mới. Như thế, mẹ sẽ không còn phải bận tâm đến vấn đề “Bây giờ đồ chơi cũ thì để đâu” nữa.

=> Top 5 đồ chơi cho bé trai 1 tuổi các mẹ không thể bỏ qua !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here