Thương hiệu Minotti dành danh hiệu “Quốc Bảo Nội Thất Ý”

Nước Ý nổi tiếng là cái nơi nghệ thuật hội tụ của nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới. Nếu như trong ngành thời trang làm điên đảo với các thương hiệu Gucci, Fendi thì  siêu phẩm nổi thất cao cấp phải kể đến Minotti. Mới đây thương hiệu Minotti đã vinh dự nhận được danh hiệu “Quốc Bảo Nội Thất Ý” sau hơn 70 chặng đường phát triển.

Danh hiệu “Quốc Bảo Nội Thất Ý” tôn vinh thương hiệu Ý cao cấp

Năm 2020, Bộ Phát Triển Kinh Tế đã ban hành danh hiệu Sản phẩm nổi bật vì lợi ích quốc gia (Special Register of Historic Trademarks of National Interest). Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh lên các thương hiệu nội thất cao cấp hàng đầu. Ngay đầu năm 2022, danh hiệu này đã được vinh danh trao thưởng cho thương hiệu nội thất Minotti sau khoảng hơn 70 năm hình thành và phát triển. Có thể thấy đây là minh chứng cho chất lượng cũng như uy tín của thương hiệu đến từ Ý.

Trước những thành tựu đạt được, đại diện của Minotti đây chính dấu mốc quanh trọng ghi nhận sự nỗ lực không ngừng nghỉ của thương hiệu trong lxinh vực thiết kế đương đại. Các sản phẩm đều hướng tới sự hoàn hảo, sáng tạo và đề cao tính độc bản. Đây cũng chính là nền tảng giúp thương hiệu Minotti lên một tầm cao mới.

Có thể thấy việc sở hữu danh hiệu “Quốc Bảo Nội Thất Ý” là một minh chứng rõ nét cho uy tín, chất lượng của những sản phẩm đến từ thương hiệu Minotti

Thương hiệu Minotti với bề dày lịch sử hơn 70 năm phát triển

Bề dày phát triển lâu dài mang đậm bản sắc Ý cũng là một trong những yếu tố giúp Minotti đạt được danh hiệu ‘Quốc Bảo Nội Thất Ý”. Thương hiệu này ra đời vào năm 1948 và được sáng lập bởi Alberto Minotti. Ban đầu đây chỉ là một xưởng gỗ nhỏ trước khi trở thành một thương hiệu danh tiếng trên toàn thế giới như ngày nay. Đặc biệt, Minotti ngày càng phát triển và vươn tầm quốc tế nhờ sự dẫn dắt của Renato và Roberto Minotti  là con trai của nhà sáng lập. Tiếp nối sự vượt bậc của thương hiệu cũng như đánh đấu tên tuổi của Minotti trên bản đồ nội thất thế giới khi thế hệ thứ 3 của gia đình gồm Alessio, Alessandro, Susanna và Leonardo tiếp quản doanh nghiệp.

Thương hiệu Minotti với bề dày lịch sử hơn 70 năm hình thành và phát triển

Sự thành công của Minotti cũng không thể thiếu vắng đi phần đóng góp của đội ngũ chuyên gia hàng đầu, trong đó phải kể đến Rodolfo Dordoni. Vào năm 1998, ông trở thành giám đốc sáng tạo của Minotti và đánh dấu cho sự ra đời của bộ sưu tập nội thất mang hơi hướng tối giản nhưng vẫn thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp. Bên cạnh đó, thương hiệu này còn hội tủ nhiều nhà thiết kế, kiến trúc sư lừng danh phải kể đến như Marcio Kogan, studio mk27, Nendo, GamFratesi và Christophe Delcourt. Luôn nỗ lực hết mình, giám đốc sáng tạo cùng những cộng sự thân tín đã giúp Minotti trở thành thương hiệu cao cấp Ý hàng đầu trên thế giới.

Minotti nâng tầm phong cách thiết kế nội thất Ý

Với hơn 70 năm phát triển, Minotti chính là tượng đài của ngành nội thất cao cấp của Ý. Thương hiệu này đã ghi dấu trong lòng khách hàng nhờ tiêu chuẩn “Minotti DNA” đây cũng chính là kim chỉ nang của mọi bộ sưu tập. Không chỉ dừng ở đó, các kiến trúc sư của Minotti cũng luôn thực hiện theo phương châm “Đổi mới sáng tạo là linh hồn của sự phát triển”. Ứng dụng thành công các nguyên tắc thiết kế duy mỹ, thanh lịch kết hợp cũng những kỹ thuật chế tác thủ công cao cấp tạo ra các sản phẩm nổi tiếng trong suốt nhiều thập kỷ qua.

Sản phẩm của Minotti ứng dụng nguyên tắc duy mỹ , thanh lịch kết hợp cùng kỹ thuật chế tác thủ công cao cấp.

Danh hiệu cao quý “Quốc Bảo Nội Thất Ý” một lần nữa khẳng định sự thành công của thương hiệu Minotti trên thị trường  quốc tế. Thương hiệu này đã có một vị thế và vai trò quan trọng trên toàn cầu với 44 flagship store và hơn 300 đại lý ủy quyền có mặt tại 64 quốc gia. Nội thất Minotti luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của giới thượng lưu trên thế giới. Đáp ứng được nhu cầu các sản phẩm từ dự án tư gia, khách sạn đến những công trình kiến trúc lớn trên thế giới.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here