Tìm hiểu những lợi ích của quan hệ tình dục có thể bạn không biết

Quan hệ tình dục – vấn đề quan trọng, cần thiết cho những cặp đôi yêu nhau và lấy nhau. Đôi khi nó lại giúp cho gia vị tình yêu trở nên mặn nồng hơn. Sau đây chúng ta tìm hiểu những lợi ích của quá trình yêu này. Nếu như bạn muốn quá trình quan hệ tốt hơn bạn hãy tìm hiểu đồ dùng của shop sextoy

Tình dục đốt cháy calo

Tình dục làm cho lưu lượng máu và tim đập mạnh hơn. Quá trình yêu sẽ khiến cho cơ thể được tập luyện thể dục (có thể nói đốt cháy nhiều calo hơn chạy bộ). Theo nghiên cứu quá trình này không đốt nhiều calo nhưng sẽ mất được lượng calo nhất định trong cơ thể.

Quan hệ tình dục làm giảm nguy cơ bệnh tim mạch

Hiện nay theo nghiên cứu y khoa cho thấy rằng quá trình yêu tích cực có mối quan hệ chặt chẽ trong việc sống thọ hơn. Quan hệ sẽ làm giảm nguy cơ bệnh nhồi máu cơ tim, đau tim đột quỵ. Ngoài ra, nó còn tránh mắc bệnh tim mạch.

Tình dục điều chỉnh lượng hormone

Theo như bạn đã biết hormone một trong những thứ quan trọng trong cơ thể con người. Hormone cân bằng sẽ khiến cho bạn điều chỉnh chu kỳ kinh nguyệt và làm giảm những triệu chứng tiêu cực của giai đoạn tiền mãn kinh. Trong quá trình quan hệ hai bạn muốn thỏa mãn hơn có thể tìm hiểu shopkhoaicam.com

Tình dục chữa được bệnh đau đầu và làm giảm đau cơ

Quan hệ tình dục sẽ khiến cho tình trạng đau đầu giảm đi đáng kể. Do quá trình yêu sẽ khiến cho bạn mất đi cảm giác đau đầu. Trong quá trình yêu, hormone oxytocin được giải phóng hoàn toàn và oxytocin có thể giảm cơn đau.

Khi trong cơ thể tiết ra oxytocin và sau đó người đó sẽ giảm cơn đau tốt nhất. Những người dễ giảm cơn đau sẽ giảm đi một nửa, so với các người không được hít hơi oxytocin.

Quan hệ tình dục làm giảm stress và giảm huyết áp

Tác dụng khác của oxytocin được giải phóng ra hoàn toàn khi đạt được cảm giác cực khoái. Nó khiến cho quá trình thư giãn những dây thần kinh. Theo nghiên cứu trên chuột đã cho thấy, oxytocin sẽ chống lại tác động của cortisol.

Quá trình yêu sẽ khiến cho bạn ngủ tốt, ngon hơn. Nhiều người đàn ông khi quan hệ xong họ sẽ mệt và ngủ ngon hơn. Do người đàn ông bị kiệt sức về mặt thể chất mà còn bởi tác dụng của oxytocin. Oxytocin không chỉ hỗ trợ cho bạn bình tĩnh hơn, thúc đẩy giấc ngủ.

Quan hệ tình dục làm giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt

Theo nghiên cứu, những nhà nghiên cứu Úc đã cho ra rằng nam giới càng xuất tinh nhiều độ tuổi tầm 20 đến 50. Từ đó, nam giới sẽ giảm nguy cơ ung thư tiền liệt tuyến giảm đi đáng kể.

Nhiều nghiên cứu, nam giới trong độ tuổi 20 nên xuất tinh khoảng 1 lần/ ngày. Nghiên cứu tương tự tiến hành một năm sau đó viện ung thư tại Mỹ cũng cho rằng nam giới xuất tinh ít nhất 5 lần/ ngày (dù đó có được xem như xuất tinh khi quan hệ tình dục hoặc khi thủ dâm). Điều đó khiến cho nam giới giảm đi tình trạng và nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt.

Tình dục làm giảm nguy cơ ung thư vú

Quan hệ tình dục như một cách thức giúp bạn đề phòng, phòng chống được ung thư vú. Những nghiên cứu đã cho rằng phụ nữ quan hệ điều độ đường âm đạo sẽ ít nguy cơ bị ung thư vú hơn so với nhiều người không quan hệ. Tình trạng này đã được nghiên cứu của những tiến sĩ đưa ra.

Tình dục cải thiện khứu giác

Từ lâu, những nhà khoa học cho rằng, hormone prolactin sẽ tăng lên ở phái mạnh và phái yếu sau khi đạt được cực khoái. Những nghiên cứu 2003 ở Canada đã cho rằng, ở chuột, prolactin khiến những những tế bào trong não phát triển những tế bào thần kinh mới trong bầu của trung tâm khứu giác.

Quan hệ tình dục làm tăng khả năng kiểm soát bang quang

Quá trình đẩy vùng chậu trong quá trình quan hệ tình dục như sự đẩy những cơ bài tập kegel. Đó khiến cho bạn kiểm soát được lưu lượng nước tiểu.

Bài viết này chắc mọi người đã biết được những lợi ích của quan hệ tình dục. Nếu quá trình yêu tốt sẽ khiến hai bạn đạt cực khoái và yêu nhau hơn.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here