Tin mới về Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Nghệ An

Theo Báo gia đình online thì Đại hội Thể dục thể thao là hoạt động thể dục thể thao thường niên trong toàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn nhằm hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Đại hội  lần này tiếp tục đề cao tinh thần “Thể thao – Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng – Tiến bộ” và “Rèn luyện sức khoẻ để góp phần chung tay xây dựng nông thôn mới gắn với cơ cấu lại nền nông nghiệp Nghệ An hiệu quả hơn. Đây cũng là cơ hội cùng nhau tranh tài giữa các vận động viên không chuyên trong toàn ngành.

Bên cạnh đó, ngành Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn Nghệ An mong muốn biểu dương sức mạnh của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn ngành; là cơ sở để góp phần giúp lãnh đạo ngành đánh giá lại sự phát triển của phong trào thể thao quần chúng của ngành trên địa bàn toàn Tỉnh.

Đại hội sẽ dựa vào kết quả tìm ra những nhân tố tiêu biểu và xuất sắc nhất tỉnh để tham dự Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VIII-2018 của tỉnh Nghệ An.

Đại hội thể dục thể thao là một phần quan trọng trong đời sống của người dân Việt Nam. Hoạt động này giúp tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục, tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của các cấp, ngành và toàn xã hội về vai trò cũng như tầm quan trọng của thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khoẻ, thể lực và trí tuệ của mỗi người.

Đây cũng là một phần quan trọng trong công tác tuyển chọn vận động viên tham dự thi đấu tại các giải đấu thể thao quan trọng trong khu vực và quốc tế.

Theo Báo kiến thức mới (st)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here