Tổng quan về thủ dâm và những điều cần biết !

Hỏi thủ dâm là gì?

Thủ dâm còn được gọi với những cái tên khác như thẩm du, tự sướng, quay tay, sóc lọ. Nó dùng để chỉ những hành vi dùng sử dụng tay hay những công cụ hỗ trợ tình dục để tác động, kích thích trực tiếp vào bộ phận sinh dục. Thêm vào đó có thêm quá trình tưởng tượng của người thủ dâm để thỏa mãn nhu cầu tình dục.

Ở phái yếu, trong quá trình tự sướng thường có sự xâm nhập vào sâu bên trong âm đạo để kích thích vào điểm G (điểm vô cùng nhạy cảm của chị em). Khi đó chị em sẽ thỏa mãn được nhu cầu tình dục của mình.

Ở phái mạnh, quá trình tự sướng chủ yếu diễn ra ở bên ngoài bộ phận sinh dục. Có nghĩa tập chung kích thích những dây thần kinh cảm giác tại phần bao quy đầu, dương vật để đạt được cực khoái và xuất tinh.

Nói chung, cả thủ dâm và quan hệ tình dục đều là các biện pháp giải tỏa, thỏa mãn nhu cầu sinh lý của con người bình thường. Nhưng việc tự sướng này không phải quan hệ bình thường. Quá trình đó chỉ để cho người tự sướng kích thích được khoái cảm. Nếu quan hệ phải có hai người kết hợp mới có thể.

Quá trình tự sướng này người dùng có thể dùng kết hợp thêm những công cụ để kích thích vào vùng nhạy cảm. Lúc đó nhu cầu của hai người sẽ được thỏa mãn tốt nhất.

Thủ dâm cũng có nhiều lợi ích tốt đối với sức khỏe

Thủ dâm có lợi cho sức khỏe

Ở nữ giới, tự sướng này làm mạnh trước các ngày nguyệt san có thể làm giảm nhẹ áp lực và những triệu chứng liên quan tiền kinh nguyệt. Từ đó, nó làm giảm tình trạng đau bụng kinh.

Ở nam giới, thủ dâm đều đặn và xuất tinh thúc đẩy hoạt động trong cơ thể và tốt cho tinh hoàn, tuyến tiền liệt …. Quá trình đó khiến cho tinh trùng ngày càng chất lượng hơn.

Có lợi cho đời sống tình dục

Khi tự sướng hai bạn sẽ biết mình cần gì từ đối phương của mình. Sau đó, bạn hãy chia sẽ điều đó với bạn đời của mình để cải thiện việc quan hệ tình dục. Từ đó, đời sống tình dục của hai bạn sẽ thăng hoa, tình cảm tốt hơn từng ngày.

Việc này còn hỗ trợ ngăn chặn bệnh trầm cảm, tim mạch, huyết áp, tiểu đường và ung thư tuyến tiền liệt.

Thủ dâm chính là quá trình tự sướng kích thích vào điểm sướng của bản thân. Từ đó con người sẽ khiến cho con người cảm thấy thoải mái, thỏa mãn được nhu cầu sinh lý bình thường của con người. Quá trình này giúp cho họ tránh được nhiều bệnh.

Tránh được nhiều bệnh lây qua đường tình dục

Khi con người bước vào độ tuổi dậy thì chắc chắn sẽ có nhu cầu tình dục như bình thường. Nhưng không phải ai cũng tìm được nửa kia kết hợp để quan hệ. Vì vậy, bạn hãy tự giải quyết nhu cầu của mình bằng cách tự sướng này. Nếu như bạn muốn sướng hơn hãy mua trứng rung tình yêu giá rẻ tại các shop chuyên về sextoy để tìm cảm giác mới.

Chính điểm đó khiến cho bạn giải tỏa được áp lực, vừa có thể phòng và tránh những việc lây nhiễm bệnh tình dục (HIV, AIDS ….). Nhiều người dùng tình một đêm và gái mại dâm để thỏa mãn. Nhưng cách đó khiến cho bệnh lây qua đường tình dục tăng cao hơn. Việc tự sướng đó vừa thỏa mãn sinh lý vừa ngăn chặn bệnh thế kỷ anhr hưởng đến con người.

Giải phóng được nhiều áp lực tâm lý

Nhiều nghiên cứu cho thấy, trong quá trình tự sướng này và đạt được cực khoái, não bộ của người sẽ ngay lúc đó tiết ra một loại hormone có tên endorphins. Đó chính là hormone hạnh phúc. Vì vậy, nó giúp cho người tự sướng cảm thấy thoải mái và giảm căng thẳng mệt mỏi trong cuộc sống.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here