3 điều chưa biết về D-aqua

Được thiết kế bởi Pnoadway Malyan nổi tiếng thế giới

DHA tập hợp một số nhà thiết kế giỏi nhất thế giới, dẫn đầu bởi Pnoadway Malyan, một chuyên gia thiết kế người Anh, người chịu trách nhiệm cho nhiều dự án khác nhau, đặc biệt là ở 43 quốc gia trải dài khắp lục địa Châu Âu, Bắc và Nam Mỹ, Trung Đông và hầu hết các nước Châu Á. Họ chịu trách nhiệm về sự cổ điển đáng ghen tị của D-aqua, nhưng mang hơi hướng hiện đại của thiết kế và quy hoạch. Nhà thiết kế có trụ sở tại Vương quốc Anh này là người nhận được nhiều giải thưởng trong lĩnh vực phát triển khu chung cư, tổ chức y tế, dự án và tổ chức giáo dục trên toàn cầu. Đối với một khu vực được thiết kế bởi các huyền thoại quốc tế, khoản đầu tư của bạn được đảm bảo suốt đời.

Website: https://daqua.net/

Thương hiệu nhà thiết kế Châu Âu

Chịu đựng một số điều thú vị trong cuộc sống khi có được những thương hiệu đồ nội thất và đồ đạc thiết kế cao cấp nhất của Châu Âu. Mỗi thiết bị đều được xử lý bằng sự tinh tế của thương hiệu thiết bị nhà bếp tốt nhất của Đức, được gọi là Leicht. Nhà vệ sinh và đồ đạc trong nhà tắm được trang bị bởi công nghệ mới nhất do thương hiệu Philippe Starck từng đoạt giải thưởng của Duravit & Hansgrohe sản xuất, trong khi các thiết bị gia dụng cũng là các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu của Bosch, tất cả đều tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Đây sẽ là người bạn đồng hành hằng ngày của bạn, ngoài những người thân yêu của bạn, tại D-aqua khi bạn định cư ở đây.

D Aqua

Một cộng đồng sống-làm-chơi

D-aqua tại Khu Nam cũng được lên kế hoạch tốt để tạo động lực cho chủ nhà trong việc theo đuổi việc có được sự kết hợp tuyệt vời giữa khái niệm kịch bản trực tiếp-làm việc-chơi (LWP) đã từng thành công. Được tiên phong bởi DHA tại Việt Nam, mô hình LWP là tiêu chuẩn mới trong cuộc sống hiện đại. Đây là một lối sống mới thay thế cho những người chuyên nghiệp bận rộn, trong đó bạn có thể tận dụng tối đa cách bạn sống hiện nay. Tận dụng không gian sống, vị trí gần nơi làm việc và khả năng tận hưởng những đặc quyền của tiện nghi hiện đại ngay trong ngôi nhà của bạn mà không cần phải đi đâu xa. Ý tưởng tuyệt vời, thực sự!

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here