Giá xe tay côn cũ – Kinh nghiệm mua xe cũ chất lượng

Những mẫu xe côn tay với thiết kế thể thao mạnh mẽ rất được các bạn trẻ đam mê xê dịch yêu thích. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua xe côn cũ, tham khảo ngay bảng giá xe tay côn cũ và kinh nghiệm mua xe cũ đảm bảo chất lượng trong bài viết dưới đây ngay nhé.

Có nên mua xe côn tay cũ không?

Những mẫu xe côn tay có kiểu dáng thiết kế thể thao với các vận hành riêng biệt mang đến những trải nghiệm lái tuyệt vời nhất cho người dùng. Giá bán các loại xe côn tay thường phụ thuộc vào phân khối và thương hiệu của xe. Những dòng xe côn đình đám một thời thuộc phân khúc phân khối nhỏ, chắc chắn sẽ không thể kể đến Yamaha Exciter, hay Honda Winner X. 

Có nên mua xe côn tay cũ không?
Có nên mua xe côn tay cũ không?

Giá xe tay côn cũ thường rẻ rất nhiều so với giá bán của những chiếc xe mới. Bởi vậy mà nhiều người thường tìm đến các đại lý xe máy cũ. Tuy nhiên, khi mua xe máy cũ, bạn cần phải lưu ý đặc biệt đến chất lượng của xe để tránh mua phải những mẫu xe đã bị thay thế linh kiện, phụ tùng với tuổi thọ thấp.

Mặc dù mua xe máy mới luôn là lựa chọn tốt nhất nhưng nếu bạn không có đủ ngân sách thì cũng có thể cân nhắc mua xe côn tay cũ mà vẫn đảm bảo những yếu tố về chất lượng.

Bảng giá xe côn tay cũ tại các đại lý xe máy Việt Nam 

Giá xe tay côn cũ tại các đại lý xe máy hiện nay sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ mới của xe, tình trạng hiện tại của xe,… Không có giá bán cụ thể nào cho các mẫu xe cũ, bởi vậy mà bạn nên tìm đến các đại lý tin cậy để có thể mua được xe với giá tốt, đảm bảo chất lượng của xe khi sử dụng.

Bảng giá xe côn tay cũ tại các đại lý xe máy Việt Nam 
Bảng giá xe côn tay cũ tại các đại lý xe máy Việt Nam

Tham khảo giá xe tay côn cũ trên một số diễn đàn hay khảo giá trước bởi những người thân quen, có kinh nghiệm sẽ giúp bạn không bị hố khi mua xe. 

  • Giá bán của những mẫu xe Winner 150 cũ chỉ từ 19 triệu đồng.
  • Giá bán xe côn Safari 2020 được rao bán chỉ từ 30 triệu đồng.
  • Giá những xe côn tay cũ Yamaha Exciter 150 chỉ từ 28 triệu đồng.
  • Giá dòng xe côn thể thao mạnh mẽ CBR chỉ từ 48 triệu đồng.
  • Giá xe Raider mới 90% giá chỉ từ 20 triệu đồng.

Để định giá được một chiếc xe tay côn cũ, bạn cần biết giá bán hiện tại của mẫu xe, đánh giá tình trạng của xe, khảo sát giá bán của xe trên thị trường. 

Kinh nghiệm mua xe tay côn cũ giá tốt

Giá xe tay côn cũ thường rẻ hơn khá nhiều so với mức giá bán xe mới tại các đại lý xe máy, lại vẫn có thể đảm bảo được chất lượng như mới. Khi tìm mua xe côn tay cũ, bạn cần phải có những kiến thức đánh giá tình trạng hiện tại của xe.

Kinh nghiệm mua xe tay côn cũ giá tốt
Kinh nghiệm mua xe tay côn cũ giá tốt

Khi mua xe tay côn cũ, bạn cần phải kiểm tra kỹ đầy đủ giấy tờ xe để đảm bảo mua xe chính chủ, tránh mua phải những chiếc xe có được một cách phi pháp, trộm cắp. Việc mua xe không chính chủ sẽ gây nên nhiều rắc rối cho bạn về sau.

Ngoài ra, khi mua xe tay côn cũ, bạn cần phải kiểm tra kỹ các chi tiết, linh kiện của xe. Hãy đảm bảo kiểm tra về sự đồng nhất giữa độ cũ – mới của các mẫu xe côn tay cũ. Bởi các linh kiện, ốc đều được lắp đặt đồng thời cùng lúc nên cần có sự tương đồng về màu sắc, độ cũ mới. Nếu phát hiện những chi tiết mới khác biệt thì có thể xe đã bị thay thế, sửa chữa qua, không đảm bảo được yếu tố về chất lượng của xe.

Mua xe máy cũ có những ưu – nhược điểm riêng mà bạn nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn. Nếu bạn không có kinh nghiệm mua xe tay côn cũ, hãy tìm đến những người có kinh nghiệm để đánh giá xe kỹ càng. Hoặc tốt nhất, bạn nên tìm mua những mẫu xe côn tay mới để đảm bảo chất lượng của xe.

Hy vọng với những chia sẻ về giá xe tay côn cũ, bạn đã có thể cân nhắc để lựa chọn mẫu xe ưng ý nhất cho riêng mình. Chúc bạn thành công.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here