Các loại hình nhà tại quận Long Biên và tiện ích cuộc sống !

CÁC LOẠI HÌNH NHÀ TẠI QUẬN LONG BIÊN

Theo chuyên gia BDS từ Kienthuc365.net, Nếu bạn cần mua nhà đất quận Long Biên thì việc tiếp theo là nên xem xét thật kỹ các loại hình nhà ở phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính.

Nếu tài chính eo hẹp, bạn nên chọn mua chung cư giá rẻ dành cho người có thu nhập thấp để có thể hưởng lợi từ gói hỗ trợ cho vay 30 ngàn tỷ của Nhà nước.

Ngược lại, các chung cư cao cấp hoặc nhà phố là những lựa chọn phù hợp cho những người có thu nhập cao và tài chính dư dả. Bạn cũng cần lưu ý là nếu không đủ vốn thì cũng chỉ nên vay trả góp từ 20% – 30% giá trị ngôi nhà nhằm đảm bảo khả năng trả nợ sau này.

Tham khảo:

  • Chung cư tại Long Biên: Chung cư Mipec Riverside, Chung cư Green House, Chung cư Green Tower – Sài Đồng, Chung cư thạch bàn
  • Quận Long Biên: Xuất phát từ vị trí quan trọng của quận Long Biên, với tính chất là trọng tâm thương mại của cả vùng, đầu mối tới các quốc lộ huyết mạch (1, 3, 5) và các tuyến xe lửa Hà Nội – Đồng Đăng, Hà Nội – Thái Nguyên, Hà Nội – Lào Cai, Hà Nội – thành phố Hồ Chí Minh để tới các cửa khẩu và cảng lớn ở miền Bắc.

TIỆN ÍCH CUỘC SỐNG KHI MUA NHÀ QUẬN LONG BIÊN

Về lâu dài, sẽ quy hoạch quận Long Biên thành đầu mối dịch vụ thương mại. Đây là định hướng lâu dài đã được UBND thành phố Hà Nội xác định để lập quy hoạch chi tiết cho quận Long Biên.

Xuất phát từ vị trí quan trọng của quận Long Biên, với tính chất là trọng tâm thương mại của cả vùng, đầu mối tới các quốc lộ huyết mạch. Nên cơ sở hạ tầng của khu vực sẽ được xây dựng đáp ứng nhu cầu sinh sống của người dân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here