Các tuyệt chiêu giúp vợ chồng”trọn vẹn” trong chuyện ấy

Vuốt ve đúng cách

Một khi cơ thể nàng không còn mảnh vải che thân, nhịp yêu sẽ chậm lại và loãng dần đi. Để tránh điều này làm bạn phân tâm, hãy giữ lại trên người nàng ít trang phục như áo lót, quần trong hoặc chỉ là mảnh áo mỏng manh, vắt hờ hững.

Dùng thân nhiệt

Nhiệt độ trên cơ thể nàng sẽ mách cho bạn biết nên tăng nhịp độ hay tiếp tục “vờn”. Chính sự dẫn dắt tuyệt vời này sẽ luôn cho bạn dành thế chủ động trong cuộc yêu để thiêu rụi trái tim nàng bất kể lúc nào lâm trận.

Đôi khi cần chút thô bạo

Nếu bạn đã từng tham gia các lớp học tiền hôn nhân, bạn sẽ được dạy kỹ năng này. Chúng có vẻ gần giống các đoạn phim nóng bạn xem với phân cảnh nắm tóc, giữ cổ tay, tì mạnh hai vai hoặc thậm chí vỗ mạnh vào mông.

Nhưng nên nhớ, chúng cũng là con dao hai lưỡi nếu bạn không biết cách tiết chế và chỉ được dùng khi lên cao trào để tránh làm người bạn đời thất kinh và hãi sợ nhé!

Biến nàng thành “gái hư” trên giường

Để vợ trở nên hấp dẫn hơn, chồng đừng bao giờ tập cho nàng thói quen dễ dãi. Chẳng hạn, nếu nàng nhắm mắt và chuẩn bị chìm vào giấc ngủ, hãy tỏ ra lạnh nhạt; khi nàng không chủ động chồm người lên mình để khoe thân hình quyến rũ thì bạn chỉ việc gối tay và chờ đợi.

Phụ nữ rất nhạy bén trong việc tri giác cảm nhận của người bạn đời. Do đó, sự thờ ơ của chồng có thể là một hồi chuông cảnh báo rất hữu hiệu để nàng thôi lười.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here