Căn hộ Alva Plaza Bình Dương thể hiện phong cách và chất lượng

Nếu bạn đã từng đi dạo dọc theo Đại lộ Bình Dương và ngắm nhìn khung cảnh rực rỡ từ tỉnh Bình Dương, thì có lẽ bạn đã nhìn thấy Alva Plaza Bình Dương tuyệt đẹp. Đứng ở độ cao 203 mét so với mặt đất, nó là tòa tháp chung cư cao nhất Bình Dương và là một trong những khối nhà cao nhất nước. Nó chắc chắn nổi bật trên nền trời Bình Dương và mặt tiền ấm áp, rực rỡ của nó chắc chắn sẽ tạo ấn tượng lâu dài.

Căn hộ Alva Plaza Bình Dương là dự án hàng đầu của các chủ đầu tư Việt An và đã trở thành một tính năng chính của cảng Bình Dương. Dành riêng để tạo ra các khu chung cư và khu chung cư tuyệt đẹp, sành điệu, họ đã tạo ra một danh sách dài các dự án cao cấp trên khắp một số vị trí đắc địa nhất ở Việt Nam. Trong 25 năm kinh nghiệm của mình, họ đã biến nhiều khu vực của Bình Dương thành khu chung cư và cộng đồng sang trọng và có vẻ sẽ tiếp tục làm điều đó trong ít nhất 25 năm tới!

Là một chủ đầu tư hiểu được nhu cầu thay đổi của người mua, họ là một trong những thương hiệu sáng tạo nhất trong cả nước. Họ đã dành riêng cho tầm nhìn đã hướng dẫn họ từ năm 1987, và vẫn tin chắc rằng mọi gia đình người Việt Nam đều xứng đáng có một ngôi nhà chất lượng. Như vậy, bạn có thể chắc chắn rằng một căn hộ được phát triển bởi Việt An là hàng đầu, giá cả phải chăng và lý tưởng cho tất cả các bạn và gia đình bạn cần.

Căn hộ Alva Plaza Bình Dương thể hiện phong cách và chất lượng ngay từ giây phút đầu tiên bạn nhìn thấy. Nó có thể nhận ra ngay lập tức và là một trong những địa chỉ uy tín nhất ở Bình Dương. Đây là một phần trong thiết kế tàu vàng độc đáo của hoàng cung, hướng về phía trước, tự hào hướng ra biển.

Chung cư Alva Plaza cao tầng rộng lớn này bao gồm hai tòa tháp và có thiết kế song lập độc đáo, đảm bảo mọi căn hộ đều có một cảnh quan ngoạn mục. 103 mét của nó bao gồm 24 tầng, bao gồm hai tầng hầm. Có tổng cộng 1.317 căn hộ chung cư, bao gồm một căn hộ penthouse ở các tầng cao nhất, cũng như nhiều bộ tiện nghi và bảy căn hộ thương mại ở tầng trệt. Tầng trệt cũng là nơi có sảnh sang trọng, hoàn chỉnh với bàn tiếp tân và sảnh thang máy.

Alva Plaza – siêu phẩm ngay trung tâm Thuận An

Nhưng tòa nhà không chỉ là một khuôn mặt đẹp. Bên dưới có rất nhiều tính năng, đảm bảo ngôi nhà của bạn an toàn, an toàn và đầy đủ chức năng cho dù thế nào đi chăng nữa.

An toàn là điều quan trọng nhất đối với bạn và gia đình của bạn, vì vậy hãy yên tâm rằng kiến thức mà tòa nhà thích giám sát an ninh 24/7. Hệ thống an ninh hiện đại sử dụng camera quan sát tại các khu vực chung, chi tiết an ninh di động và cố định trên toàn tòa nhà và hành lang riêng hoàn chỉnh với các nút hoảng loạn.

Ngoài ra, từ sảnh đến căn hộ Alva Plaza, hệ thống liên lạc video và máy nhắn tin đã được cài đặt trong mỗi căn hộ, vì vậy bạn biết chính xác ai đang cố gắng đến bất cứ lúc nào. Cuối cùng, toàn bộ hệ thống an ninh được giám sát bằng hệ thống giám sát tòa nhà tiên tiến. Thiết bị kỹ thuật này hoạt động trên toàn tháp và giám sát từng tính năng bảo mật.

Bên cạnh an ninh, điều quan trọng là bạn cảm thấy an toàn trước các yếu tố khác trong nhà. Một hệ thống phát hiện khói thông minh được áp dụng trên toàn căn hộ, với thiết bị phát hiện khói và lửa tự động và báo động cảnh báo cư dân về nguy hiểm ngay khi nó xảy ra.
Ngoài ra, các vòi phun phản ứng nhanh sẽ được kích hoạt trong trường hợp hỏa hoạn và mỗi tầng được hỗ trợ thêm bằng cách sử dụng các thiết bị sơ tán khói. Chúng được thiết kế để hút khói ra khỏi tòa nhà Alva Plaza một cách nhanh chóng và hiệu quả, giảm đáng kể nguy cơ hít phải khói. Cuối cùng, lối thoát hiểm áp lực và cầu thang cho phép bạn thoát khỏi mọi nguy hiểm, và với một sân bay trực thăng 24/7 trên mái nhà, sự giúp đỡ không bao giờ là xa.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here