“Chàng ấy” si mê bạn ở điểm nào, hãy xem các điểm đặc biêt ở đây !

Những điều tuy nhỏ mà Kênh gia đình 24h chia sẻ sau đây sẽ ảnh hưởng lớn tới chất lượng đời sống vợ chồng và hôn nhân, bạn hãy xem và rút kinh nghiệm riêng cho bản thân mình nhé.

Không xem nhẹ tình dục 

Cách để chinh phục trái tim của một người đàn ông là thông qua dạ dày của họ. Nhưng con đường để đến “dạ dày” của chàng nhất thiết phải thông qua cậu nhỏ. Vì vậy, đừng bao giờ xem nhẹ chuyện tình dục trong đời sống vợ chồng. Hãy biết cách để chiều lòng chàng.

Tạo ra ký ức về “hoàn hảo” 

Điều gì có thể khiến một người chồng quay về nhà dù rất giận vợ? Đó chính là những kỷ niệm. Ngày tháng vợ chồng cãi cọ có thể đến nhưng khi nghĩ về những khoảnh khắc yêu thương bên vợ và các con, họ có thể sẵn sàng bỏ qua tất cả.

Thỉnh thoảng xa nhau 

Vợ chồng sống với nhau lâu năm sẽ mặc nhiên xem thường sự hiện diện của nhau trong đời. Vì thế, nếu thấy cần, hãy thử xa nhau ít hôm, chẳng hạn về quê mẹ “vi vu” đây đó ít ngày, không điện thoại và không lời thăm hỏi. Sự xa cách sẽ khiến cả hai cảm thấy cần nhau hơn.

Lâu lâu dành một ngày “trên giường” cùng nhau

Nhiều cặp vợ chồng đã áp dụng tuyệt chiêu này để hâm nóng tình cảm vợ chồng sau bao ngày nguội lạnh. Cuối cùng, họ nhận ra mình yêu vợ/ chồng nhiều hơn những gì đã biết. Do đó, một khi đã thấy lửa yêu nguội dần, hãy thử sắp xếp và dành ra một ngày để lấy lại tất cả những gì bị chôn vùi trong bận bịu nhé!

Có chút gì rất riêng 

Không ai có thể phủ nhận “chú ngựa hoang” trong con người của chồng mình. Vì thế, một trong những cách “kiềm chân” tốt nhất là khiến con ngựa ấy luôn phát hiện có điều gì đó đáng khám phá ở nơi bạn. Thật vậy, giữ lại cho mình những bí mật và giá trị riêng sẽ là chiếc dây cương kiềm con ngựa đi hoang.

Ngủ trên vai

Đây là cách dễ dàng nhất nhưng cũng vô cùng ngọt ngào mà một người phụ nữ có thể làm cho người đàn ông mình yêu thương. Với bản năng muốn che chở, người đàn ông sẽ cảm thấy yêu những khoảnh khắc này và muốn được tận hưởng chúng không chỉ một lần.

Theo Tinbaomoi.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here