Dự án Alva Plaza nổi bật so với bất kỳ nơi nào khác

Mặc dù khu vực mà Dự án Alva Plaza được xây dựng có thể nhìn thấy cao, các chung cư cao cấp cũng được xây dựng, nhưng ít ai trong số họ sẽ có khu phức hợp thể thao và giải trí 4 tầng ngay trước cửa, hãy để yên trong khuôn viên dự án của họ và đây là một điều sẽ làm cho Dự án Alva Plaza nổi bật so với bất kỳ nơi nào khác, bất kể họ có thể tiếp thị như thế nào.

Việt An đã không tiếc chi phí để đảm bảo rằng các trung tâm được cư dân Alva Plaza yêu thích là tốt, nếu không tốt hơn các trung tâm đó trong các dự án cao tầng đắt tiền và để thuận tiện cho tất cả cư dân, tất cả đều tập trung ở một trung tâm.

Ngoài không gian thương mại và một số phòng chức năng, khu phức hợp còn có:

  • Bể bơi trong nhà – Luôn là căn hộ như một nơi để trốn thoát trong những ngày nắng nóng
  • Sân bóng rổ trong nhà – Điều này không chỉ cung cấp một cách tuyệt vời để kích thích tinh thần thể thao trong tất cả chúng ta mà còn cung cấp một hoạt động mang tính xây dựng vào những ngày mưa.
  • Trung tâm thể dục và thể hình – Mặc dù được trao cơ hội cho một lối sống nhàn nhã hơn luôn luôn tốt, tuy nhiên điều đó có nghĩa là hầu hết chúng ta phải tìm cách khác để giữ dáng và vì vậy đối với những người không thích chạy bộ, điều này là trung tâm lý tưởng để có trên ngưỡng cửa của bạn.


Phối cảnh dự án Alva Plaza

Alva Plaza có một vài cửa hàng thương mại tiện dụng luôn hữu ích và thực tế là có sẵn các phòng chức năng đồng nghĩa với việc bạn sẽ không gặp vấn đề gì trong việc tìm địa điểm cho những buổi họp mặt gia đình hoặc giao lưu với nhau.

Alva Plaza Bình Dương của Việt An cũng có tầm nhìn xa bao gồm một số tiện ích bên ngoài khu phức hợp, những tiện ích sẽ cho phép cư dân tận hưởng không khí trong lành và ánh nắng mặt trời và những tiện ích bổ sung này bao gồm một số khu vực có bãi cỏ tuyệt vời, có thể là cho những buổi dã ngoại, hoặc đọc sách yên tĩnh, trong khi thư giãn trong ánh nắng mặt trời và để vui chơi cho bất kỳ đứa trẻ nào, có một khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, cho phép chúng cũng được hưởng những phẩm chất bổ sung của một lối sống tốt, mà không phải đối mặt với những nguy hiểm được tìm thấy trên đường phố.

Không chỉ có những mối nguy hiểm trên đường phố và vì vậy sự an toàn và an ninh của các thành viên trong gia đình luôn là mối quan tâm chính của các cư dân tiềm năng. May mắn thay, Việt An hoàn toàn nhận thức được điều này và vì vậy đã bao gồm trong dự án Alva Plaza, không chỉ là sự an toàn của cánh cửa cho căn hộ chung cư của bạn mà còn là an ninh của toàn bộ dự án.

Vì mục đích an ninh, họ đã đặt camera quan sát ở tất cả các khu vực chung và bảo vệ an ninh đồng hồ dưới dạng cả chi tiết bảo mật tĩnh và di động 24/7, đảm bảo an ninh cho gia đình bạn khi họ ở nhà và bảo mật căn hộ của bạn khi họ ở không. Ngoài ra để cung cấp thêm sự an toàn, họ đã cung cấp cho mỗi tòa nhà 2 lối thoát hiểm khẩn cấp.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here