Dự án Căn hộ Asiana Riverside Quận 7

Nơi an cư an ninh cao

Với chu vi được rào an toàn, Asiana Riverside Gotec Land hầu như an toàn trước mọi tác động của tự nhiên và thậm chí khỏi sự xâm nhập của con người. Khu vực có cổng vào, về cơ bản không có lũ lụt, có bảo vệ 24/7 và được trang bị các tính năng an ninh cao cấp của tòa nhà.

Dự án Asiana Riverside tự hào có hệ thống phát hiện và dập tắt báo cháy hoàn toàn tự động, hệ thống phun nước chữa cháy tự động, vòi chữa cháy và tủ cứu hỏa, lối thoát hiểm tại các vị trí chiến lược, thang máy tốc độ cao, camera giám sát CCTV ở những vị trí chiến lược, nhân viên an ninh mặc đồng phục tuần tra đi bộ bất cứ lúc nào. trong ngày và nhiều tính năng bảo mật hơn.

Website dự án: https://asiana7.com/

Với môi trường tự nhiên

Asiana Riverside Quận 7 có những cây xung quanh cao bằng một tòa nhà 4 tầng, một môi trường rừng nhỏ với những cây xanh và kiến ​​trúc lấy cảm hứng từ Bali. Những thiết lập này thực sự hiếm ở một nơi như TP. HCM. Tỷ lệ tìm thấy loại thánh địa này là rất thấp, cho đến bây giờ. Cảm ơn Gotec Land. Khoản đầu tư tối thiểu của bạn vào loại khu bảo tồn này chắc chắn sẽ khiến bạn bị lợi dụng.

Dự án Căn hộ Asiana Riverside Quận 7

Tiềm năng lớn để tăng giá trị cao hơn

Vì Asiana Riverside là một bất động sản được đánh giá cao bởi hầu hết các chủ đầu tư đang gặp khó khăn trong ngành, các thương hiệu nổi tiếng khác cũng cạnh tranh với dự án khu chung cư tuyệt vời này. Dự án chắc chắn sẽ trở thành khu phát triển được săn đón nhất ở phía nam TP. HCM. Do đó, khoản đầu tư của bạn sẽ không gặp khó khăn trong việc đạt được giá trị tốt nhất cho căn hộ của bạn trong thời gian ngắn nhất có thể. Đừng ngừng cười trên đường đến ngân hàng.

Công nghệ thiết kế Lumiventt

Theo như Asiana Riverside Gotec Land là một công trình khá kỳ công về kỹ thuật và là một tác phẩm nghệ thuật, thì tòa nhà của nó cũng có đặc điểm thiết kế độc đáo do công ty tiên phong. Nó được xây dựng với Công nghệ Thiết kế Lumiventt (LDT) độc quyền. Ngoài ra, LDT đảm bảo rằng hệ thống thông gió tự nhiên và ánh sáng vốn có sẽ luân chuyển xung quanh cộng đồng, đặc biệt là trong từng căn hộ. Một thiết kế lành mạnh và tiết kiệm năng lượng sẽ mang lại lợi ích cho toàn bộ cộng đồng. Không ngoại lệ!

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here