Dự án Long Phát Residence

Long Phát Residence Long Thành là nơi dành cho các gia đình và cá nhân muốn sống trong một khu dân cư ngoại ô giúp họ đến gần hơn với những địa điểm yêu thích của họ cho một lối sống hiện đại. Dự án này nằm ở Xã Phước Thái bình dị, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Dự án Long Phát cung cấp cho cư dân một khu phố an toàn và dễ tiếp cận nơi người thân của họ có thể sống một cuộc sống thoải mái.

Đó là một khu dân cư khép kín với tất cả những điều cần thiết cho một lối sống thuận tiện. Nó có các tiện nghi và cơ sở vật chất để thư giãn và nghỉ ngơi cuối cùng của mọi người. Mỗi ngày, bạn có thể mong đợi một cách sống tuyệt vời tại một trong những ngôi nhà phong cách, giá cả phải chăng có sẵn.

Long Phát Residence là một thiên đường tuyệt vời cho bạn và những người thân yêu của bạn! Nó được thiết kế và phát triển với các tính năng lối sống tích cực và tiện nghi dành riêng cho chủ sở hữu đất nền. Tại đây, bạn có thể gắn kết với những người thân yêu của mình bất cứ lúc nào trong ngày, vì dịch vụ bảo trì và an ninh được thực hiện 24 giờ mỗi ngày.

Dự án Long Phát Residence mang đến cho các gia đình một cuộc sống thoải mái giữa môi trường êm dịu và cây xanh tươi tốt! Nó sẽ làm cho bạn và những người thân yêu của bạn không chỉ cảm thấy thoải mái mà còn thư giãn do các thiết lập tự nhiên mà chủ đầu tư đã kết hợp thành công trong quá trình phát triển dự án này.

Dự án Long Phát Residence

Dự án Long Phát Residence Đồng Nai cung cấp cho bạn một số tùy chọn mô hình nhà ở. Những ngôi nhà kiểu mẫu với giá cả phải chăng có chủ đề Tây Ban Nha và Địa Trung Hải và hoàn hảo cho các gia đình khởi nghiệp và tất cả các loại nhà đầu tư. Một trong số đó là mô hình với diện tích sàn có thể sử dụng, 70 mét vuông và kích thước lô 75 mét vuông. Ngoài ra còn có mô hình với diện tích 65 mét vuông và diện tích lô đất 70 mét vuông. Bạn cũng có thể muốn xem xét mô hình 3, với diện tích sàn 80 mét vuông và diện tích lô 85 mét vuông.

Các lô đất nền cũng ở một vị trí tuyệt vời, giữ cho bạn gần với những nơi quan trọng cho một cuộc sống hiện đại. Khu dân cư này gần các trường cao đẳng, đại học, trường học, siêu thị, nơi thờ cúng, văn phòng chính phủ, trung tâm thương mại và trung tâm thương mại, trong số những người khác. Vị trí chiến lược của dự án Long Phát Residence đảm bảo rằng các chủ nhà sống thoải mái và thuận tiện. Một điều nữa khiến cho đầu tư bất động sản lý tưởng là cả người lớn và trẻ em sẽ cảm thấy thoải mái khi tận dụng các tiện nghi và tiện ích độc quyền trong dự án nhà ở được quy hoạch và thiết kế tốt.

Các lô đất nền nằm trong khoảng từ 75 đến 125 mét vuông. Bất kể mục tiêu đầu tư và quy mô đầu tư của gia đình bạn là gì, bạn sẽ có thể tìm thấy một lô vừa ý cho bạn trong dự án khu dân cư Long Phát Residence này. Về nội thất do chủ đầu tư đề xuất, chúng hiện đại và hiện đại với những nét thanh lịch và tối giản, phong cách hiện đại ở khắp mọi nơi.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here