Felicia City Mỹ Lệ

Công ty Mỹ Lệ muốn đảm bảo rằng lối sống của người Việt Nam được nâng cao cùng với các khu đô thị mà họ phát triển. Điều này cũng đúng với Felicia City. Bạn có thể mong đợi tìm thấy những tiện nghi hiện đại và tiện nghi trong phân khu này để giúp gia chủ có thể tận hưởng những tiện ích đô thị mà không cần phải di chuyển xa. Cho dù bạn tìm kiếm các tiện nghi giải trí hay hoạt động, bạn sẽ tìm thấy chúng trong khuôn viên của phân khu.

Hầu hết các khu đô thị hiện đại ngày nay được mong đợi để có một cổng an toàn. Do đó, Felicia City có một cổng an ninh được bảo vệ bởi các nhân viên an ninh 24/7. Do đó, bạn có thể đảm bảo rằng việc ra vào của các phương tiện trong khu vực được giám sát. Điều này nhằm tạo sự an tâm cho chủ nhà khi biết rằng chỉ những cá nhân được ủy quyền mới được phép vào bên trong cơ sở của nó. Có hai cổng có sẵn trong phân khu này: một cổng nằm dọc theo Quốc lộ 13 và cổng còn lại nằm gần hội quán.

Ngoài một lối vào có cổng, nhà câu lạc bộ là một đặc điểm khác biệt bên trong tiểu khu. Hội quán được thiết kế công phu phù hợp với chủ đề phát triển của phân khu. Ngoài ra, nó cung cấp một không gian đủ lớn cho các sự kiện xã hội và các dịp đặc biệt (chẳng hạn như sinh nhật và đoàn tụ). Hội quán cũng được duy trì tốt nên càng làm tăng thêm sức hấp dẫn khi sinh hoạt trong khu đô thị này.

Felicia City

Bên cạnh hội quán là một bể bơi. Hồ bơi này có sẵn cho các cư dân của Felicia City sử dụng. Đây là một nơi tuyệt vời khác để gia chủ có thể thư giãn hoặc giải nhiệt trong một ngày hè nóng nực. Bạn có thể đưa trẻ đến đây hoặc tổ chức dã ngoại bên hồ bơi để có những khoảng thời gian thư giãn cùng gia đình. Ngoài hồ bơi và nhà câu lạc bộ, có rất nhiều cơ hội để thư giãn và tận hưởng trong các cổng phân khu.

Con bạn có thể chạy xung quanh và chơi theo nội dung yêu thích của chúng tại khu vực sân chơi. Khu vui chơi bao gồm xích đu, cưa sắt, quầy bar khỉ và các tính năng khác mà con bạn có thể sử dụng. Khu vực sân chơi cũng được bao quanh bởi nhiều cây cối xanh tươi. Vì vậy, nó cũng là một cách tốt để khuyến khích họ ra ngoài và tận hưởng thiên nhiên. Đây là một điều xa xỉ mà bạn có thể mang lại cho gia đình mình so với việc sống trong một môi trường đô thị hóa cao.

Đối với người lớn, bạn có thể chọn sân tennis hoặc sân bóng rổ để chơi và rèn luyện sức khỏe. Nếu bạn không thích vận động, có rất nhiều công viên và khu dã ngoại. Do đó, bạn có thể chọn một nơi gần nhất với nơi bạn sống và tận hưởng sự yên bình và tĩnh lặng của khu đô thị này.

Ngoài những tiện nghi giải trí và tiện nghi thư giãn có tại Felicia City, toàn bộ phân khu còn được xử lý bởi những nhà quản lý bất động sản chuyên nghiệp. Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng hệ thống chiếu sáng đường phố là chất lượng, có hệ thống cấp nước tập trung, công trình thoát nước ngầm và các con đường cũng trong tình trạng tốt. Tất cả các con đường và vỉa hè trong toàn phân khu đều được bê tông hóa để bạn thuận tiện đi lại.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here