Hỏi loại sửa dưỡng ẩm bán chạy và chất lượng tốt nhất

Sửa dưỡng ẩm rất quan trọng với nữ giới và bài viết sau chia sẻ top loại sửa dưỡng ẩm bán chạy với chất lượng tốt nhất cho bạn nhé.

Sữa Dưỡng Thể ST.IVES Trẻ Hóa Da Collagen 621ml

Thành phần dưỡng ẩm chiết xuất 100% từ thiên nhiên: Collagen và các sợi đàn hồi protein. Bơ hạt mỡ (Shea Butter). Dưỡng ẩm từ Glycerin. Sản phẩm giúp tái tạo độ đàn hồi cho da, cho làn da trẻ trung, khỏe mịn. Không chứa paraben (chất bảo quản gây nguy cơ ung thư), không gây kích ứng da, được bác sĩ da liễu kiểm nghiệm.

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm dưỡng ẩm tốt, da mềm mịn hơn sau khi sử dụng. Sản phẩm có mùi hương nhẹ nhàng. Chai to, thiết kế nắp xịt tiện lợi, giá cả hợp lý. Thích hợp dưỡng ẩm hằng ngày, da khô dùng dưỡng ẩm tốt.

Chất kem trắng và sệt, dễ thoa đều, mùi thơm ngọt hơi nồng lúc đầu nhưng sau đó dịu bớt, kem thấm nhanh. Dùng lâu dài có thể làm sáng da

Trần Thị Hà Phương (Hồ Chí Minh): “Nghe mùi giống mùi dưa gang hay rong biển gì đấy khá là ngọt nhưng theo kiểu ngọt rất nhẹ chứ không ngọt lịm như cái Bơ & Lúa mạch đâu, thấm vào da rất nhanh, không tạo cảm giác dính dính như các loại dưỡng thể mình thường dùng (tuy nhiên nếu rửa nước thì vẫn sẽ thấy trơn trơn, như vậy là bình thường vì em này tạo một lớp màng mỏng trên da mà, còn nếu đổ mồ hôi thì chỉ thấy hơi hơi dính 1 tí thôi).

Mùi hương lưu lâu, 10h đêm thoa xong đi ngủ thì sáng 7h dậy vẫn còn ngửi được 1 chút mùi, tắm xong là hết. Giữ ẩm tốt, có thể dùng để thay thế kem tay được luôn, nói chung là rất ưng! “

Sữa Dưỡng Thể ST.IVES Vitamin E Chai 621ml

Thành phần dưỡng ẩm chiết xuất 100% từ thiên nhiên: Quả bơ xanh nổi tiếng với khả năng cung cấp độ ẩm, Vitamin E giúp dưỡng ẩm và chống lão hóa, Thành phần dưỡng ẩm từ thiên nhiên (glycerin). Không chứa paraben (chất bảo quản gây nguy cơ ung thư). Không gây kích ứng da. Được bác sĩ da liễu kiểm nghiệm.

Đánh giá sản phẩm

Làn da trở nên mịn màng sau khi sử dụng, có thể cảm thấy hơi nhờn khi sử dụng trong mùa hè, mùa lạnh thì dưỡng ẩm rất tốt. Chất kem khá đặc, khi thấm vào da tạo nên một lớp màng mỏng trên da.

Vòi xịt thiết kế tốt nên dễ sử dụng, mùi thơm giống mùi dầu ô liu. Dùng lâu dài có thể cải tạo độ ẩm của da. Sản phẩm có giá cả hợp lý.

Hoàng Hường (Hà Nội): “Qua vài ngày sử dụng sản phẩm, mình thấy sữa dưỡng thể này rất được. Sữa thẩm thấu nhanh, khoảng 10 phút là thấy ngay. Dùng xong thấy da mềm hơn, mượt hơn.

Dòng sản phẩm St.Ives này mình chuộng từ rất lâu rồi, dùng không thấy nồng như các loại khác. Vẫn sẽ ủng hộ sản phẩm này trong thời gian tới.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here