Làm “chuyện ấy” dưới nước, tuyệt đối nên tránh

Bên dưới đây là những nguy cơ tiềm ẩn khi làm chuyện ấy dưới nước, Kênh gia đình 24h mời bạn cùng xem qua nhé.

Nguy cơ nhiễm khuẩn rất cao

Nước biển, hồ hoặc sông là những môi trường chứa đầy vi khuẩn các loại. Bạn có thể chịu đựng được khi các loại vi khuẩn này ký sinh trên da của mình nhưng nếu nó tấn công vùng kín thì mọi chuyện sẽ rất tai hại.

Cũng vậy, trong một hồ bơi hoặc bể sục, nếu nước không được làm sạch đúng cách bằng clo, bạn có thể bị nhiễm trùng đường tiết niệu, nấm hoặc tệ hơn như vậy.

Bị lây bệnh tình dục

Một rủi ro khác khi sex dưới nước đó là lây truyền các bệnh qua đường tình dục. Các ma sát gây ra do thiếu chất bôi trơn có thể làm tăng nguy cơ rách, thủng bao cao su và làm dịch bảo vệ âm đạo tự nhiên bị khô đi.

Nếu một trong hai người không nhiễm bệnh tình dục, nguy cơ nhiễm bệnh sẽ thấp hơn. Nhưng điều này không có nghĩa là sex dưới nước không cần được bảo vệ.

Theo tiến sĩ, bác sĩ và nhà tình dục học Catherine Solano, cho dù bạn đang ở dưới nước hoặc trên đất, nếu đã không được xét nghiệm HIV / AIDS, không được chích ngừa viêm gan B hay đối tác không thích thì bạn vẫn phải dùng bao cao su .

Nguy cơ đau đớn

Một số người cho rằng nước là chất xúc tác có công dụng như dầu bôi trơn. Nhưng không. Thay vào đó, nước, đặc biệt là nước biển sẽ làm giảm đáng kể hoặc loại bỏ dầu bôi trơn tự nhiên của vùng kín. Cả bạn và chàng sẽ bị khó chịu bởi tình trạng khô da, kích ứng và ma sát.

 


Đối với môi trường nước như hồ bơi hoặc bể sục, clo có thể kích thích âm hộ hoặc âm đạo và gây đau

Đối với môi trường nước như hồ bơi hoặc bể sục, clo có thể kích thích âm hộ hoặc âm đạo và gây đau. Một số anh chồng nhầm tưởng tiếng rên rỉ của vợ là một dấu hiệu quyến rũ của sex dưới nước nhưng thực chất đó là lúc vợ đang đau.

Theo Kenhkinhdoanh24h.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here