Làm sao để có được lông mày mọc đẹp tự nhiên ?

Nếu lông mày bạn hơi thưa và không tự nhiên, áp dụng các phương pháp này sẽ giúp lông mày bạn mọc tự nhiên và quyến rũ hơn nhiều đấy.

Dùng nước ép hành tây

Nước ép hành tây chứa các chất dinh dưỡng để nuôi dưỡng và tăng cường các nang lông từ đó giúp lông mày mọc nhanh hơn bình thường. Nước ép hành tây cũng kích thích tọc mọc nhanh và chắc khỏe.

Massage

Bạn có thể massage cho lông mày bằng cách sử dụng một bàn chải mascara sạch để chải lông mày nhẹ nhàng lên xuống theo hướng từ đầu đến lông mày. Rồi dùng tay vuốt và chụm da, nhấn mạnh đỉnh trên lông mày rồi xoay tròn. Cách này không chỉ giúp lưu thông máu, kích thích lông mày mọc mà còn giúp giảm mệt mỏi.

Lòng đỏ trứng gà

Hàm lượng vitamin và protein dồi dào trong lòng đỏ trứng có thể giúp cải thiện đáng kể tình trạng lông mày thưa. Bạn chỉ cần lấy ít lòng đỏ bôi lên lông mày và đợi chừng 15 đến 20 phút rồi rửa sạch lại là được. Làm thường xuyên để có hiệu quả.

Chanh tươi

Đơn giản là ngâm một lát chanh với ít dầu dừa trong vòng 15 ngày rồi dùng hỗn hợp này bôi lên vùng lông mày mỗi ngày trước khi ngủ. Nước cốt chanh chứa nhiều vitamin cũng như chất chống oxy hóa, kết hợp với dầu dừa có tác dụng chăm sóc và kích thích lông mày phát triển nhanh chóng.

Mặt nạ sữa

Sữa kích thích sản xuất collagen nuôi dưỡng và giúp các chân lông khỏe mạnh. Bạn chỉ cần dùng bông thấm ít sữa rồi bôi lên lông mày, rửa sạch sau khi khô là được. Cách này sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ chỉ sau một tuần đấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here