LDG Grand Quảng Ninh

Sống ở một vị trí thú vị gần bờ Vịnh Hạ Long trong khi được bao quanh bởi không gian xanh tươi tốt xung quanh, đồng thời, các tiện nghi và hiện đại của một thành phố nằm trong tầm tay.

Tại LDG Grand Hạ Long Quảng Ninh, bạn có thể có cả hai thế giới. Ngày nay có rất nhiều khu đô thị phát triển ở Hạ Long, Quảng Ninh. Các dự án nhà ở được trang hoàng bởi cả cảnh quan lấy cảm hứng từ thiên nhiên và sự bảo trợ của một thành phố năng động.

LDG Grand Quảng Ninh là một khu đô thị tuyệt vời lấy cảm hứng từ Nhật Bản có cảnh quan theo chủ đề Thiền mà bạn có thể nhanh chóng quan sát khi bước vào cổng vào của dự án được bảo vệ an toàn suốt ngày đêm. Không dễ dàng tìm thấy các tiện ích giải trí xung quanh khu dân cư phát triển ở các dự án khu đô thị tương tự khác trên khắp Quảng Ninh. Với mức đầu tư tối thiểu, bạn có thể có một trong những khu đô thị được thiết kế đẹp nhất trong tỉnh, kết hợp với những tiện nghi tốt nhất và một vị trí mà mọi người đều mơ ước.

LDG Grand Quảng Ninh tọa lạc tại Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Hãy tận hưởng cuộc sống tại khu đất được quy hoạch tổng thể này với vị trí được LDG độc quyền lựa chọn. LDG tạo ra một khu đô thị gần mọi thứ nhưng cách xa nhịp thở ồn ào của thành phố. Đầu tiên, LDG Grand Hạ Long Quảng Ninh nằm gần một số trường học tốt nhất của đất nước để cung cấp cho con bạn sự giáo dục thích hợp trong khi chúng sống trong một môi trường yên tĩnh và yên tĩnh, rất có lợi cho việc học tập.

LDG Grand Hạ Long Quảng Ninh là một khu đất đầy mê hoặc sẽ dễ dàng được yêu thích bởi những chủ nhà có thị hiếu phân biệt đối xử cho một nơi ở lâu dài. Bầu không khí tuyệt đẹp như bừng sáng với sự hiện diện của những ngôi nhà theo chủ đề Nhật Bản với thiết kế kiến ​​trúc độc đáo theo quan điểm của nhiều chủ nhà Việt Nam. Môi trường theo phong cách Zen thực sự làm mới và tiếp thêm sinh lực.

Nếu bạn muốn sở hữu một phần của khu đô thị có giá cả phải chăng hơn bất kỳ khu dân cư phát triển nào khác ở Quảng Ninh nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng sống cũng như vẻ đẹp và độ bền của ngôi nhà của bạn, đừng ngần ngại xem xét sống tại LDG Grand Quảng Ninh ở thành phố Hạ Long.

Các sản phẩm nhà ở có sẵn trên khu đô thị thú vị này bao gồm Nhà phố song lập 2 tầng, Nhà liền kề 2 tầng và Nhà phố đơn lập 2 tầng, với thiết kế và cấu hình tuyệt đẹp. Tất cả các cầu thang dẫn lên tầng hai đều được làm từ gỗ tốt với các thanh kim loại, trong khi hầu hết các cửa sổ đều lớn hơn những ngôi nhà thông thường với kính trượt và khung nhôm.

Điều này sẽ giúp cho việc hấp thụ ánh sáng tự nhiên dễ dàng và không khí trong lành được lưu thông tự do mà không cần đến sự hỗ trợ của các thiết bị điều hòa không khí ở các phần khác của ngôi nhà. Dưới đây là một số các mô hình nhà kiểu Nhật của LDG và các mô tả ngắn gọn về chúng mà bạn có thể chọn nếu bạn quyết định mua một ngôi nhà và nhiều tài sản trên khu đô thị ngoạn mục này.

LDG Grand Quảng Ninh

Mô hình nhà phố Ayaka: Mô hình nhà phố Ayaka là nhà Duplex 2 tầng với diện tích lô đất là 40m2 và diện tích sàn là 42m2, mẫu nhà này có 2 PN và 1 nhà vệ sinh (nằm ở tầng 1) có cung cấp sân để xe hơi. , và một bãi cỏ. Tầng 1 cũng là vị trí của các khu vực tiếp khách, ăn uống và bếp rộng rãi, còn tầng 2 là nơi bố trí hai phòng ngủ (một phòng ngủ chính) với hành lang rộng rãi dẫn đến từng phòng.

Mô hình nhà phố Akina: Nhà ở Akina là căn hộ Duplex 2 tầng với diện tích lô đất là 36m2 và diện tích sàn là 40m2. Ngôi nhà có 2-PN (một phòng ngủ chính và một phòng ngủ thông thường đều nằm ở tầng trên) và 1 nhà vệ sinh ở tầng một. Có một điều khoản cho một bãi cỏ và một sân sau rộng rãi. Khu vực tiếp khách, ăn uống và bếp ở tầng 1 không có tường ngăn (chỉ có phòng ngủ và phòng tắm). Hành lang dẫn đến các phòng ngủ trên tầng 2 rộng hơn rất nhiều.

Mô hình Nhà liên kế Ayami: Nhà mẫu này là Nhà phố đơn lập 2 tầng có diện tích lô đất tối thiểu là 80m2 và diện tích sàn là 52,50m2. Nó có 2-PN (một phòng ngủ chính) và 1 nhà vệ sinh. Hành lang dẫn lên các phòng ngủ trên tầng 2 có chiều rộng 1m để các phòng ngủ có diện tích sàn lớn hơn. Sản phẩm nhà ở có một khu vực dịch vụ, cung cấp cho một bãi đậu xe, nhiều không gian hơn cho sân sau và sân trước (hoặc như một khu vườn). Loại hình nhà ở này có nhiều không gian hơn để tùy chỉnh, đặc biệt là không gian bên ngoài ngôi nhà lớn hơn.

Mẫu nhà riêng biệt Kiara: Mẫu nhà Kiara có diện tích sàn và lô lớn nhất trong số các căn nhà khác. Căn hộ này có diện tích lô đất là 100m2 và diện tích sàn là 63m2. Nó có 3-PN (một phòng ngủ chính) và 2 nhà vệ sinh. Tất cả các mặt bên ngoài ngôi nhà đều có không gian lớn hơn, nơi bạn có thể có nhiều cải tiến hoặc tùy chỉnh ngôi nhà nhất mà bạn có thể làm trong tương lai khi gia đình bạn phát triển. Nó có một bãi đậu xe, khu dịch vụ, khu vườn và bãi cỏ.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here