Mừng quá, đồ chơi cho bé gái 2 tuổi đây rồi! – WOW!

Theo Gia đình Online, tìm được những món đồ chơi cho bé gái 2 tuổi vừa đúng với sở thích của bé vừa đóng vai trò kích thích, phát triển trí não là một việc cần khá nhiều thời gian để tìm hiểu. Đến thời điểm bé bước sang độ tuổi thứ 2 thì sở thích, khả năng nhận biết, nhu cầu vận động của bé cũng đã có nhiều sự thay đổi rõ rệt.

Bởi vậy, để phù hợp với sự phát triển này đồ chơi dành cho các bé cũng phải cần phải được đổi mới và có sự khác biệt rõ rệt so với khi còn 1 tuổi. Thế giới đồ chơi chính hãng cho bé tại Kenhtreem.net sẽ giúp bố mẹ tìm ra được câu trả lời này.

Khám phá đồ chơi cho bé gái 2 tuổi

Theo bố mẹ, việc lựa chọn đồ chơi cho bé gái 2 tuổi cần phải dựa trên những yếu tố như thế nào?

Có 3 vấn đề mà bố mẹ cần phải lưu ý đầu tiên đó là:

  1. Đồ chơi theo giới tính: Chắc hẳn đến độ tuổi này, bé đã có sự nhận biết rõ rệt về sở thích đồ chơi theo giới tính của mình. VD như: chỉ thích chơi xe đẩy màu hồng thay vì xe cần cẩu, xe tải,…
  2. Đồ chơi giáo dục: Lựa chọn những món đồ chơi giúp ghi nhớ tên gọi các con vật, hay hình ảnh của hình khối sẽ rất phù hợp với bé trong giai đoạn này. Khi trí não đã được hoàn thiện và nhận biết được nhiều thứ xung quanh hơn.
  3. Đồ chơi vận động: Lúc này, bé không còn là cô gái tí hon chập chững những bước đi đầu tiên nữa rồi. Mà có thể di chuyển thành thạo, dễ dàng. Do đó, tìm đồ chơi vận động cỡ nhỏ với chiều cao của bé để bé có không gian chạy nhảy, vui đùa cùng với nó sẽ có tác động rất tốt.

=> Quà tặng cho bé Hà Nội và kỹ năng vận động

Đồ chơi tại Kênh Trẻ Em có gì?

Đồ chơi cho bé 2 tuổi

Khi bố mẹ tìm đồ chơi cho bé gái 2 tuổi như được tham gia vào một lễ hội “Buffet” đồ chơi vậy. Tức là mẹ được chọn thoải mái tối đa 5 món đồ chơi trong hơn 1000+ các loại đồ chơi có sẵn tại đây.

Tại sao ư?

Kênh trẻ em là thương hiệu đi đầu về cho thuê đồ chơi nhập khẩu định kỳ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Có lượng đồ chơi khổng lồ với số lượng không thua kém gì so với một cửa hàng đồ chơi thông thường.

Khi thuê đồ chơi, bố mẹ được thoải mái lựa chọn bất kỳ món đồ chơi nào mà bé cảm thấy thích. Cứ một tháng, bé lại được thay thế bộ đồ chơi mới với tối đa 5 món đồ chơi khác nhau. Như vậy, theo thời gian đồ chơi cho bé gái 2 tuổi mà bé yêu của mình được trải nghiệm sẽ vô cùng đa dạng.

=> Cho thuê đồ chơi cho bé Hà Nội và tầm quan trọng !

Chúng tôi giúp bố mẹ tìm đồ chơi như thế nào?

Bố mẹ biết không, Kenhtreem.net được xây dựng nên theo hướng đi tập trung vào đồ chơi nhập khẩu chất lượng. Với mong muốn, tất cả trẻ em trên khắp Việt Nam sẽ thường xuyên được tiếp xúc với đồ chơi có chất lượng tốt.

Thuê đồ chơi giúp mẹ lựa chọn đồ chơi cho bé

Bởi vậy, tất cả các món đồ chơi trước khi được đưa về đều cần phải thông qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng của đội ngũ chuyên gia tại đây. Có 3 tiêu chí quan trọng nhất dành cho tất cả các món đồ chơi tại đây đó là:

  • Nhập khẩu chính hãng và đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.
  • Dành cho các bé từ 0-6 tuổi
  • Đồ chơi mang tính giáo dục cao.

Trên thị trường, Kenhtreem.net hiện đang là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực cho thuê đồ chơi. Bởi tại đây, mẹ sẽ được chọn toàn bộ đều là đồ chơi cao cấp mà khi mua ngoài giá trị cần bỏ ra sẽ khá cao.

Có thể thấy rằng, thuê đồ chơi tại đây sẽ giúp ích cho bố mẹ rất nhiều khi tìm đồ chơi cho bé gái 2 tuổi. Bé vừa được thường xuyên tiếp xúc với đồ chơi giáo dục chất lượng cao và mẹ còn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí lớn so với mua mới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here