ParaSol Cam Ranh

936 căn nhà phố và biệt thự được cung cấp bởi ParaSol, điều này chắc chắn sẽ mang đến cho mọi cư dân sự riêng tư tối đa mà họ hằng mong muốn trong một cộng đồng yên tĩnh và thanh bình, trở thành biệt thự độc nhất trong khu vực.

Diện tích ngôi nhà lớn hơn của ParaSol Cam Ranh cũng cho phép người dân cải thiện lô đất mua của họ mà không có nhiều hạn chế từ ban quản lý. Tất cả những gì bạn phải làm là đưa ra yêu cầu bằng văn bản về những cải tiến dự định cho ngôi nhà của bạn. Trước khi bạn chuyển đến, có những nguyên tắc sẽ được ban hành bao gồm các hạn chế của nơi nghỉ đối với việc cải tạo nhà cửa.

Tùy chọn cho thuê đối với thu nhập thụ động

Cam Ranh được coi là trung tâm thứ hai của Khánh Hòa (đầu tiên là Thành phố Nha Trang) và thu hút hàng nghìn khách du lịch (cả trong và ngoài nước) hàng năm vì khí hậu mát mẻ hơn nhiều của thành phố và khung cảnh thiên nhiên ấn tượng, đặc biệt là khung cảnh tuyệt vời của biển thu hút một số người đam mê muốn có một cái nhìn tốt về vùng đất duyên hải này.

Khách du lịch đôi khi ở lại thành phố trong nhiều ngày hoặc nhiều tuần chỉ để tìm kiếm thêm các cuộc phiêu lưu và tận hưởng khí hậu. Bất động sản của bạn tại ParaSol đủ điều kiện để cho những khách du lịch này thuê lại nếu bạn quyết định như vậy. Ban quản lý luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn về phương án thuê này. Bạn được hưởng thu nhập từ tiền thuê hàng tháng (trừ đi phí quản lý tối thiểu) và họ sẽ lo toàn bộ việc quản lý tài sản cho thuê của bạn. Một nguồn thu nhập thụ động tốt mà bạn không mất quyền sở hữu tài sản.

ParaSol Cam Ranh

Giao thông công cộng có sẵn / dễ dàng tiếp cận từ các phương tiện cá nhân

Quý khách có thể dễ dàng đến ParaSol bằng đường đi làm riêng và công cộng. Cam Ranh được kết nối từ đến các vùng lân cận bằng nhiều quốc lộ khác nhau và đến các tỉnh Phú Yên và Bình Thuận. Chắc chắn có nhiều cách và phương tiện dễ dàng khác nhau để đến Cam Ranh, nơi bạn và gia đình chắc chắn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời.

Cam Ranh là một nơi mà du khách thường đổ xô để dành những ngày cuối tuần và kỳ nghỉ của họ. Bằng cách sở hữu một căn nhà tại ParaSol, bạn sẽ được đối xử xứng đáng với một khách du lịch trong sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn. Đây là một trải nghiệm vô giá, là điều đáng trân trọng cả đời.

Tại ParaSol, bạn có thể tận hưởng không gian và sự riêng tư mà không có ở các biệt thự khác trên thị trường. Và mặc dù có vẻ tốt đẹp riêng tư của ngôi làng, cộng đồng bên ngoài vẫn có thể dễ dàng đáp ứng các nhu cầu cơ bản hàng ngày. Các trường học, nhà thờ, nhà hàng và trung tâm thương mại, bệnh viện và văn phòng chính phủ đều nằm trong khoảng cách đi lại dễ dàng.

ParaSol thuộc khu đô thị KN Paradise ở Cam Ranh là một nơi ẩn náu hoàn toàn cho các gia đình cư trú tận hưởng. Thời gian di chuyển từ Cam Ranh khá hợp lý nên việc đưa gia đình bạn từ Nha Trang đến ParaSol thực sự dễ dàng và nhanh chóng.

Bạn có thể chọn chuyển đổi nơi cư trú ở ParaSol của mình thành nơi cư trú cho kỳ nghỉ cuối tuần hoặc bạn có thể muốn biến nó thành nơi cư trú vĩnh viễn. Vì bất kỳ lý do gì bạn muốn sở hữu một căn nhà ở ParaSol, nhóm của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Bạn có thể nhấn nút chat bên dưới để chúng tôi hỗ trợ bạn ngay. Đây là một nơi hoàn hảo cho những gia đình muốn nâng cấp nơi ở của mình, là nơi thích hợp để nuôi dưỡng gia đình bạn thoát khỏi những bộn bề thường nhật hàng ngày của một đô thị bận rộn.

Đây là nơi rất tốt để nuôi dưỡng những đứa trẻ đang lớn và gắn kết các thành viên trong gia đình. Thức dậy cho một ngày mới mát mẻ với làn gió mát được thổi từ cây cối tự nhiên và sương sớm là cảm xúc được nạp lại. Một trải nghiệm không thể thay thế hoặc mua được.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here