Phúc Phúc Yên, Chủ đầu tư Dự án Prosper Phố Tây Quận 12

Phúc Phúc Yên, chủ đầu tư của một trong những dự án nổi tiếng nhất khu Tây – Prosper Plaza tiếp tục giới thiệu 2 dự án mới là Prosper Phố Tây tại Quận 12 và Prosper Phố Tây tại Quận 12.

Chủ đầu tư Dự án Prosper Phố Tây vốn không hề xa lạ gì với bất động sản khu Tây nhưng vẫn còn là một cái tên lạ lẫm ở khu Đông Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo thông tin ban đầu, Prosper Phố Tây có quy mô không lớn với số lượng chỉ hơn 500 căn, cao 17 tầng trong đó 2 tầng hầm đậu xe.

Ngoài ưu thế về vị trí, Prosper Phố Tây là vô số tiện ích đi kèm với tòa nhà. Thay vì chỉ là chung cư để ở thông thường, Prosper Phố Tây mang đến sự rung cảm tương tự như một dự án hàng đầu. Con bạn chắc chắn sẽ thích sống ở Prosper Phố Tây, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc chúng cảm thấy nhớ nhà hay cô đơn.

Một trong những tính năng quan trọng nhất của nhà chung cư, đặc biệt là một tính năng phục vụ chủ yếu cho trung lưu, là an ninh. Đây không phải là vấn đề đối với dự án Prosper Phố Tây Quận 12 vì tòa nhà thực sự có đội ngũ nhân viên an ninh được đào tạo chuyên sâu. Những người bảo vệ này không chỉ trông chừng lối vào chính của tòa nhà chung cư, họ còn tuần tra mọi tầng và mọi hành lang để đảm bảo rằng tất cả cư dân đều an toàn và âm thanh.

Bên cạnh những người bảo vệ con người, cũng có những con mắt khác đang trông chừng những người cư ngụ. Bạn sẽ có thể tìm thấy hàng tá camera quan sát quan sát hành lang và các khu vực chung khác, vì vậy nếu có điều gì đó mà bảo vệ có thể đã bỏ lỡ, bạn có thể chắc chắn rằng các camera đã ghi lại chúng trên video.

Ngoài ra, mỗi căn hộ nhà chung cư đều được lắp đặt thiết bị báo khói và báo cháy sẽ cảnh báo cho lính canh và trạm cứu hỏa gần đó trong trường hợp hỏa hoạn. Bên cạnh các đầu báo khói, mỗi căn hộ cũng có hệ thống phun nước tích hợp. Ngoài ra, nó còn được trang bị bình chữa cháy để ngọn lửa có thể được kiểm soát trước khi nó có thể lớn hơn.

Bên cạnh các tính năng an toàn và an ninh, có rất nhiều tiện ích bổ sung khiến cuộc sống ở Prosper Phố Tây cảm thấy giống như ở dự án sang trọng. Nếu con bạn thích tập thể dục, thì có một phòng tập thể dục được trang bị đầy đủ ngay bên trong nhà chung cư, vì vậy chúng không cần phải chi tiền cho các thành viên phòng tập đắt tiền. Hơn nữa, không cần phải đi lại để đến phòng tập thể dục. Họ có thể đi thẳng ra ngoài làm việc ngay sau lớp học và trước khi trở về căn hộ của họ.

Chung cư cũng có hồ bơi riêng. Khi sức nóng từ mặt trời Trung tâm thành phố trở nên quá sức chịu đựng, điều này xảy ra khá nhiều, những đứa trẻ của bạn có thể mặc đồ bơi và đi đến khu vực hồ bơi chung và ngâm mình trong làn nước mát lạnh. Điều tuyệt vời của hồ bơi chung cư là nó cũng là một vũng nước, vì vậy những đứa trẻ của bạn cũng có thể bơi một vài vòng để tăng cường tim mạch và làm săn chắc cơ bắp.

Nếu con bạn muốn có một buổi học với các bạn cùng lớp và chúng đã giành được sự phù hợp với bên trong căn hộ nhà chung cư, chúng có thể sử dụng phòng sinh hoạt cộng đồng Prosper Phố Tây Quận 12. Nơi này rộng và được trang bị bàn ghế rộng để con bạn sẽ có đủ chỗ để làm việc trong các dự án và bài tập nhóm của chúng. Trong trường hợp họ cần nghỉ học, có một phòng đựng thức ăn bên cạnh nơi họ có thể uống một ít cà phê và nhấm nháp bánh ngọt.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here