Picity High Park chủ đầu tư PiGroup

Trải nghiệm cảm giác hồi hộp và rườm rà của cuộc sống vùng ngoại ô trong khi bạn vẫn ở không quá xa những ánh sáng lấp lánh của đô thị. Tận hưởng phong cách sống mới tại cộng đồng căn hộ mới nhất của Picity High Park, Thạnh Xuân, quận 12.

Dự án khu căn hộ cao tầng để bán tại trung tâm quận 12 này sẽ mang đến nhiều giây phút hạnh phúc cho gia đình khi thư giãn trong một cộng đồng trên cao và có cửa sổ nhìn ra khu Tây Bắc Thành Phố. Dự án bao gồm sáu (6) tòa nhà với tổng số 16 tầng. Mỗi tòa nhà đều có bãi đậu xe riêng trên tầng trệt dành riêng cho chủ sở hữu căn hộ và những người tiêu dùng cuối khác.

Khu vực phía Tây Bắc đáng chú ý của thành phố này là một cộng đồng có mật độ xây dựng thấp tạo nên một khu phố sôi động nhưng thanh bình và rộng khắp từ trong ra ngoài.

Picity High Park nằm dọc theo đường Thạnh Xuân 13, Phường Thạnh Xuân, Quận 12. Đó là lý do tại sao hầu hết các công ty sản xuất lớn đều đặt cửa hàng của họ ở đây. Thành phố này thu hút rất nhiều doanh nghiệp vì nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, một lượng lớn người dân chăm chỉ và hiếu khách, và thuế bất động sản thấp nhất trong số các thị trấn và thành phố khác trên cả nước.

Nhưng Picity High Park có cung cấp vị trí tốt nhất để làm nơi cư trú chính ở Phường Thạnh Xuân không?

Dự đoán của bạn cũng tốt như của tôi. Vì cộng đồng căn hộ này cung cấp nhiều căn hộ giá cả phải chăng hơn, dự án cũng được trang bị các tiện nghi giải trí hạng nhất, tiêu chuẩn toàn cầu về tính năng an toàn và nhiều đặc điểm nổi bật không dễ tìm thấy ở các dự án căn hộ cao cấp khác ngay cả ở trung tâm của quận 12 .

Picity High Park chủ đầu tư PiGroup

Đó là lý do tại sao ngày càng nhiều chuyên gia, người nước ngoài, gia đình chuẩn bị có thêm thành viên, thậm chí là các gia đình mới thành lập, thích khu căn hộ của PiGroup từ các chủ đầu tư lớn hơn. Picity High Park có an ninh 24/7 được hỗ trợ bởi các camera CCTV để tăng cường an toàn cho cư dân và tài sản của họ.

Ngoài ra, dự án có hàng rào bao phủ toàn bộ khu phát triển, một bể chứa trên cao với sức chứa 7.500 gallon, máy phát điện dự phòng cho các trường hợp khẩn cấp, cơ sở thu gom rác và Văn phòng Quản lý tại một trong những tòa nhà dành cho những băn khoăn của gia chủ.

Picity High Park là một trong những dự án phát triển khu căn hộ sử dụng công nghệ hàng đầu trong việc xây dựng nhà thẳng đứng. Trên thực tế, kỹ thuật của họ là duy nhất so với hầu hết các chủ đầu tư bất động sản cao cấp ở Việt Nam.

Bên cạnh những ngôi nhà có giá cả hợp lý, công ty cũng đang tập trung vào các cấu trúc hiện đại hiện đại sẽ chịu được thử thách của thời gian, các tòa nhà và môi trường xung quanh cũng được thiết kế với tính thẩm mỹ đẳng cấp mang hơi hướng hiện đại chắc chắn sẽ tồn tại qua nhiều thế hệ.

Những ngôi nhà được xây dựng của họ rất chắc chắn, bền và an toàn trước những hành động không ngoan của thiên nhiên. Kỹ thuật thủ công mà dự án Picity High Park được sử dụng trong xây dựng và thiết kế được hỗ trợ bởi 30 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng nhà thông minh được cải tiến bằng các kỹ thuật tiên phong của công ty.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here