Shizen Home

Tất cả chúng ta đều biết Gotec Land của Shizen Home đã thay đổi cảnh quan của đường chân trời thành phố như thế nào với các dự án phát triển thương mại, khu dân cư và văn phòng xung quanh với các tiêu chuẩn chất lượng tuyệt vời nhất, đổi mới và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Mọi tiêu chuẩn sống, vui chơi và làm việc đều được nâng lên mức cao nhất. Họ đã hoạt động trong ngành từ lâu – và đã đạt được một số cột mốc quan trọng. Họ đã được khen thưởng và vinh danh vì những thành tích của họ – cả ở địa phương và toàn cầu.

Shizen Home không khác gì các dự án phát triển cao cấp còn lại của công ty. Như vậy: Nó có 21 tầng dân dụng, 4 tầng hầm để xe, 5 tầng đế để xe, 1 tầng tiện ích với căn hộ ở, sảnh khu dân cư và tầng thương mại. Tổng số căn hộ là 576 căn trong khi diện tích gần đúng của vị trí bất động sản là 1.898 mét vuông.

Bạn đã nghe nói về Shizen Home chưa? Hãy để chúng tôi cho bạn biết thêm về nó. Có nhiều mẫu nhà khác nhau phù hợp với túi tiền và sở thích của bạn. Một là Studio có Ban công được chốt ở 2,5 tỷ đồng. Một căn khác là căn 1 phòng ngủ có ban công với giá khoảng 2,7 tỷ đồng. Các căn cao cấp cũng có sẵn – đây đều là những thiết kế lấy cảm hứng từ Châu Âu, những căn hộ sang trọng và đẳng cấp. Căn hộ 2 phòng ngủ có ban công và bãi đậu xe được chốt ở 3,1 tỷ đồng.

Shizen Home là dự án đáng chú ý ở quận 7. Một bước ngoặt trong quá trình thành lập – nhiều người sẽ sớm nhớ đến địa điểm này tại Phú Mỹ Hưng. Hãy tưởng tượng kết hợp mọi thứ – nhà, nơi làm việc, vui chơi – đó là một khu căn hộ hoàn chỉnh của mọi thứ. Ai không muốn thuộc về địa chỉ này? Một vị trí thuận tiện, một phong cách sống hiện đại và sang trọng, một khu vực hiện đại và những tiện nghi tốt nhất mà bất cứ ai có thể yêu cầu.

Cho dù bạn là một chuyên gia trẻ tuổi hay một doanh nhân đang cố gắng làm cho nó lớn hay một cặp vợ chồng mới cưới đang từ từ xây dựng gia đình hoặc có thể, một cá nhân tự lập muốn cung cấp những tiện nghi và sang trọng cho gia đình của bạn – bây giờ là lúc để đầu tư trong một căn hộ ở Shizen Home.

Shizen Home

Quả thực, những mẫu nhà của khu phố này rất đáng để dành dụm. Một khoản đầu tư xứng đáng và sáng suốt, tất cả số tiền khó kiếm được hoặc tiền tiết kiệm của bạn sẽ được tối đa hóa tại đây. Hơn thế nữa: đó là di sản lâu dài, có giá trị mà bạn có thể để lại cho con cái của mình hoặc con cái của bạn. Chỉ mong các em sẽ quá vui mừng và lạc quan khi được trao tặng những căn hộ đẹp đẽ quý giá này. Nhưng trong thời gian chờ đợi, hãy kiểm tra chúng; Hãy xem các căn hộ Shizen Home quận 7 khi bạn thảo luận chi tiết với bất kỳ đại lý hoặc nhà môi giới đáng tin cậy nào của Gotec Land.

Những mẫu nhà sáng tạo, trang nhã này có thiết kế tinh tế và cao cấp nhất sẽ phù hợp với sở thích và gu của bạn. Tất cả các căn hộ đều có sức mạnh tổng hợp với bối cảnh của khu căn hộ và khu vực sau này. Những căn hộ này cực kỳ hiện đại, với các chiến lược không gian tiết kiệm chi phí nhất được cân bằng bằng các vật dụng và đồ đạc phù hợp. Trong trường hợp bạn cần một không gian lớn hơn – các mẫu có 2 phòng ngủ trở lên đều có sẵn.

Như bạn có thể thấy – có nhiều sự lựa chọn phù hợp với mọi chủ nhà hoặc cư dân. Lập kế hoạch cẩn thận và lựa chọn tốt — có rất nhiều lựa chọn. Giờ đây, việc ổn định căn hộ hoàn hảo trong mơ đó không phải là một ý tưởng xa vời – đó là một thực tế mà bạn đã rõ. Trước khi các căn hộ được bán hết, tốt hơn hãy ra ngoài và kiểm tra bất kỳ sản phẩm nào trong số 18 căn hộ của Shizen Home Quận 7 mà bạn sẽ yêu thích và đam mê cho đến hết đời.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here