Tìm hiểu về Shop thuê đồ chơi trẻ em nhập khẩu chính hãng

Trong thời gian gần đây, những shop đồ chơi trẻ em về dịch vụ cho thuê đang khiến rất nhiều các bố mẹ quan tâm. Dịch vụ thuê đồ chơi mang đến giải pháp tiết kiệm chi phí cho mẹ. Bên cạnh đó mang đến tới các bạn nhỏ một thế giới đồ chơi đa dạng và nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Một trong những cửa hàng nổi bật nhất đó chính là Kenhtreem.net. Trong bài viết hôm nay, bố mẹ hãy khám phá xem cửa hàng này có điều gì thú vị nhé!

Wowpik Shop đồ chơi trẻ em nhập khẩu chính hãng

Shop đồ chơi trẻ em nhập khẩu chính hãng

Thuê đồ chơi giúp ích được gì?

Khi nói về đồ chơi thì bố mẹ sẽ có nhiều cách chọn đồ chơi khác nhau. Ví dụ như: mua mới tại các cửa hàng, tự làm đồ chơi DIY cho con hoặc thuê đồ chơi. Mỗi cách chọn đều sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Vậy với lựa chọn thuê đồ chơi, bố mẹ sẽ nhận được lợi ích như thế nào?

  • Đó chính là: Tiết kiệm chi phí.

Theo bố mẹ, thời gian sử dụng đồ chơi của con sẽ kéo dài trong khoảng bao lâu? Chắc chắn sẽ có nhiều câu trả lời khác nhau được đưa ra. Bởi vì điều này nó còn phụ thuộc vào yếu tố món đồ chơi như thế nào và tính cách của bé có phải là một người mau chán hay không.

Tuy nhiên, có một điểm chung duy nhất đó chính là trung bình khoảng thời gian mà bé sử dụng thường không kéo dài quá một tháng. Đây là một điều hoàn toàn dễ hiểu. Nhất là đối với em bé đang trong giai đoạn từ 0-6 tuổi. Các con luôn hào hứng khi mới được nhận đồ chơi mới nhưng lại rất mau chán.

Lúc này nếu bỏ tiền ra để mua mới thì sau khoảng 1 tháng món đồ chơi đó sẽ không con được sử dụng nữa. Nhanh chóng trở thành đồ chơi cũ và ở một góc nào đó trong căn nhà. Thay vì vậy, thuê đồ chơi giúp mẹ chỉ cần bỏ ra một khoản tiền ít hơn rất nhiều. Và khi bé chán không chơi nữa thì đồ chơi sẽ được đưa về bên cho thuê.

Xem thêm: “Bật mí” mẹo mua đồ chơi cho bé chính hãng, giá rẻ

Kenhtreem.net – Shop đồ chơi trẻ em có điểm gì nổi bật?

Chắc chắn rằng sẽ có một lý do nào đấy mà chúng tôi đưa vào trong bài viết ngày hôm nay của mình. Bởi trước đó chúng tôi đã có một cuộc khảo sát giữa các bên cho thuê với nhau. Và Shop đồ chơi này đã khiến chúng tôi khá là bất ngờ.

Gallileo Thương hiệu đồ chơi nhập khẩu cho béGallileo Thương hiệu đồ chơi nhập khẩu cho bé

Thứ nhất là về chất lượng đồ chơi

Kenhtreem.net đầu tư 100% là đồ chơi chính hãng cho bé. Có tới hơn 115+ thương hiệu đồ chơi trên toàn thế giới khác nhau có mặt ở đây. Bên cạnh đó, họ đã chọn lọc và lựa chọn những món đồ chơi được tiêu thụ nhiều nhất của hãng và mang về Việt Nam.

Như vậy, khách hàng khi lựa chọn thuê tại shop đồ chơi trẻ em này sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng tại đây. Bố mẹ không còn phải lo lắng rằng đồ chơi mình chọn có phải là sản phẩm không rõ nguồn gốc hay không. Và các con sẽ được tiếp xúc với những sản phẩm mới nhất và an toàn nhất.

Đồ chơi sau khi đã cho thuê và thu về đều được nhân viên của shop vệ sinh hoàn toàn sạch sẽ. Những vết ố, vết bẩn đều được lấy đi và sát khuẩn. Luôn đảm bảo đồ chơi khi đến tay các em bé tiếp theo đều như mới.

Thứ hai là về số lượng đồ chơi

Là một trong những shop đồ chơi trẻ em có số lượng đồ chơi vô cùng phong phú và đa dạng. Tại đây, họ cho thuê theo từng bộ đồ chơi với thời gian là 1 tháng. Bố mẹ được lựa chọn thoải mái bất kỳ món gì mình thích, tối đa 5 món khác nhau.

Sách có, đồ chơi bé có, đồ chơi cỡ vừa và đồ chơi lớn đều có. Shop cũng đã phân loại đồ chơi thành từng độ tuổi khác nhau để bố mẹ dễ dàng lựa chọn nhất. Và không chỉ dừng lại ở đó, đồ chơi luôn được cập nhập mới hàng ngày.

Xem thêm: Mẹ nên chọn gì làm quà tặng Noel cho bé gái thích nhất

Số lượng đồ chơi cho thuê đa dạng

Số lượng đồ chơi cho thuê đa dạng

Thứ 3, có thể sử dụng như là một khoản chi tiêu hàng tháng

Đây cũng chính là mục tiêu mà thương hiệu này theo đuổi và phát triển. Với số lượng đồ chơi nhập khẩu cho bé nhiều và đa dạng đến như vậy cùng với mức giá cho thuê chỉ hơn 500,000/tháng. Bố mẹ hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê tại đây như một món quà dành tặng cho con mỗi tháng.

Cứ bắt đầu một tháng con lại được nhận một bố đồ chơi hoàn toàn mới. Bố mẹ cũng có nhiều sự lựa chọn trong quá trình tìm đồ chơi cho con hơn. Không còn phải đắn đo quá nhiều về giả cả. Bởi có những món đồ chơi có thuê có giá trị lên đến hơn 30 triệu đồng.

Nếu như mua mới thì bố mẹ sẽ cần phải cân nhắc rất kỹ lưỡng. Nhưng khi thuê đồ chơi thì số tiền đấy đã được gói gọn trong chi phí cho thuê. Bên cạnh đó mẹ còn được chọn thêm nhiều sản phẩm khác vào gói đồ chơi tháng này cho con.

Xem thêm: “Bật mí” 3 thương hiệu đồ chơi xịn cho bé mẹ nên mua nhất

Sử dụng thuê đồ chơi như một khoản chi tiêu hàng tháng

Sử dụng thuê đồ chơi như một khoản chi tiêu hàng tháng

Hy vọng rằng, bài viết này đã mang đến cho bộ mẹ một lựa chọn mới. Thế giới của các con dường như chỉ cần mỗi đồ chơi là đủ. Vậy thì, bố mẹ hãy mang đến cho con thật nhiều món đồ chơi thú vị từ shop đồ chơi trẻ em này nhé!

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here