TNR Long Khánh

An ninh của khu đô thị

TNR Long Khánh  có bảo vệ lối vào và lối ra, trong đó cư dân là những người duy nhất được phép vào. Tất nhiên, cư dân có thể mời khách qua nhưng nhớ báo trước cho bảo vệ để tránh rắc rối. Ngoài ra còn có một hàng rào chu vi để đảm bảo rằng toàn bộ ngôi làng được bảo vệ và an ninh tốt. Tất cả những điều này sẽ đảm bảo rằng bạn và gia đình có thể sống thoải mái và an toàn bên trong các bức tường thông số của TNR Long Khánh .

Sân bóng rổ

TNR Long Khánh Đồng Nai có sân bóng rổ, nơi cư dân có thể chơi bất cứ lúc nào họ muốn. Các giải đấu bóng rổ cũng có thể được thực hiện trong khu vực này của làng nếu có. Có một sân bóng rổ có nghĩa là bạn không còn phải chơi trên đường phố hoặc đi ra khỏi làng chỉ để chơi bóng rổ ở một nơi khác. Thêm vào đó, bạn có thể làm quen với một số người hàng xóm của mình và làm bạn với họ.

Cơ sở vật chất sân chơi

Tất nhiên, trẻ em sẽ có khu vực dành riêng cho chúng để chúng thích làm trẻ con và chơi cùng với những đứa trẻ khác trong làng. Có một sân chơi trong làng của bạn sẽ không chỉ giải trí cho trẻ em mà còn giúp chúng có các kỹ năng xã hội.

Hồ bơi

TNR Long Khánh Đồng Nai cũng sẽ có hồ bơi, nơi cư dân có thể thư giãn sau một ngày dài làm việc hoặc đi học. Hồ bơi có thể được sử dụng bởi người dân, nhưng sẽ có những giờ được chỉ định cho việc đó. Sử dụng hồ bơi vào ban đêm sẽ không an toàn vì sẽ không có ai trông nom bạn trong trường hợp có những điều không lường trước xảy ra.

Hệ thống cây xanh

Một điều tuyệt vời khác khi sống ở TNR Long Khánh là những con đường rợp bóng cây. Được bao quanh bởi thiên nhiên là một cảm giác tuyệt vời vì nó mang lại cảm giác thư giãn cho mọi thứ. Con cái của bạn có thể tự do chơi đùa xung quanh những cái cây, hoặc bạn thậm chí có thể ở dưới những tán cây vì chúng có thể tạo bóng râm chống lại ánh nắng mặt trời.

TNR Long Khánh

Sân chơi xanh

Một trong những tiện ích tuyệt vời mà TNR Holdings Việt Nam mang lại chính là mảng xanh sân trong, nơi cư dân có thể đi dạo xung quanh hoặc thậm chí là chạy bộ. Bạn thậm chí có thể nằm xuống và thư giãn sau một tuần dài trong khi hít thở bầu không khí trong lành mà thiên nhiên có thể cung cấp cho bạn. Sống ở một nơi thanh bình và dễ chịu chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống không căng thẳng mà bạn thực sự xứng đáng.

Sân chơi

Sân chơi ở TNR Long Khánh  có thể là nơi tụ họp của bạn, nơi bạn và gia đình có thể thưởng thức những bữa tiệc nướng và như vậy. Bạn cũng có thể sử dụng sân trong làng để làm quen với hàng xóm của mình hoặc mời bạn bè đến nhà. Bạn chắc chắn sẽ yêu thích sân trong làng rộng rãi và thiết kế tốt như thế nào ở đây.

Vị trí chiến lược của TNR Long Khánh  sẽ đưa bạn đến gần hơn rất nhiều với hầu hết mọi thứ đến nơi bạn đang sống cùng gia đình. Tất cả những tiện ích và tiện nghi mà cộng đồng có được sẽ có thể giúp bạn trải nghiệm một phong cách sống thoải mái.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here