TNR Stars Kiến Tường Long An

Từ TNR Stars Kiến Tường Long An, cổng chính sẽ có cổng vào chính và phụ, mỗi cổng đều có nhà bảo vệ. Khách và chủ nhà sẽ ngay lập tức được chào đón nồng nhiệt bởi cảnh quan xanh.

Với danh tiếng là một cộng đồng hiện đại của Kiến Tường, TNR Stars Kiến Tường Long An dự kiến sẽ mang đến một môi trường toàn diện cho cư dân sống trong khi cung cấp các nhu cầu tức thời trong tầm với của họ và đáp ứng nhu cầu phiêu lưu và nghệ thuật của họ bằng cách giới thiệu các hoạt động như rạp chiếu phim trên bầu trời đêm, cắm trại, leo núi và xem chim, cho cá ăn, chèo thuyền, chạy vui vẻ, lễ hội xe đạp, lễ hội thể thao và nhiều người khác.

Chủ nhà yêu thích cảm giác của thiên nhiên chắc chắn sẽ cảm thấy thư giãn với môi trường sạch sẽ và yên bình mà TNR Stars Kiến Tường Long An sẽ cung cấp. Khu công viên trung tâm của khu vực dự kiến sẽ có 1,7 ha không gian xanh. Nó sẽ là một nơi hoàn hảo để tổ chức các hoạt động và sự kiện ngoài trời cũng như tổ chức các cuộc tụ họp liên quan đến cộng đồng. Sẽ có các công viên bỏ túi nằm trong bán kính 250 mét của mỗi lô để đảm bảo cây xanh rộng rãi cho mỗi tài sản.

Cư dân TNR Stars Kiến Tường Long An có sở trường bơi lội có thể thực hiện thói quen bơi lội hàng ngày của họ tại hồ bơi trong khi trẻ em có thể bơi nhanh tại hồ bơi trẻ em. Họ cũng có thể chơi một hoặc hai vòng bóng rổ tại sân cũng nằm trong khu phức hợp công viên trung tâm chính.

Yêu đi bộ nhanh, chạy bộ, chạy và đi xe đạp? Cũng sẽ có những con đường mòn chạy bộ và đi xe đạp được đánh dấu bằng khoảng cách cho những cư dân rất ý thức về các cột mốc của họ. Cũng sẽ có những cánh đồng đa năng để cư dân có thể chơi một ván cờ khổng lồ hoặc những khu vực bãi cỏ nhấp nhô cho một trò chơi nhỏ của sân golf.

TNR Stars Kiến Tường Long An

Tất nhiên, các gia đình có thú cưng cũng có thể đảm bảo sức khỏe và sức khỏe cho thú cưng của họ bằng cách đưa chúng đi dạo tại công viên thú cưng.

Và để đảm bảo cơ hội xã hội, chủ nhà có thể tập hợp cho các cuộc họp cộng đồng tại Clubhouse. Câu lạc bộ là khoảng 1.000 mét vuông. và sẽ có một thiết kế kiến trúc và nội thất hiện đại. Nó có một phòng hội đồng và phòng họp 30 mét vuông và một phòng chức năng 200 mét vuông có thể chứa tới 80 người, tốt nhất cho các cuộc họp mặt gia đình nhỏ. Nó cũng có một khu vực mở ngoài trời nên chủ nhà muốn tổ chức những bữa tiệc nhỏ ngoài trời. Họ cũng có thể đi chơi ở khu vực phòng chờ để tiếp khách hoặc thay đổi tốc độ.

TNR Stars Kiến Tường Long An cũng sẽ có các dự án phát triển thương mại, giáo dục và giải trí, khu kinh doanh được đăng ký và địa điểm tổ chức sự kiện đơn sắc dự định tổ chức các sự kiện lớn và dự kiến sẽ có sức chứa 200 chỗ.

Ngoài ra, dự án có các cửa hàng mua sắm và điểm dừng ăn uống như nhượng quyền thương mại thực phẩm, dịch vụ chăm sóc cá nhân, cửa hàng tiện ích, trung tâm giải trí và giải trí và cửa hàng thời trang.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here