Top 3 bàn phím cơ tuyệt diệu cho game thủ chơi game và làm youtobe

Corsair K65 Lux RGB

Corsair đã quá quen thuộc trong giới game thủ với những thiết bị cực chất của mình. Chiếc bàn phím Corsair K65 Lux RGB sẽ tạo ra cảm giác vô cùng cao cấp với vỏ nhôm phay xước, đèn LED RGB có thể tinh chỉnh dễ dàng.

Khác với các dòng bàn phím khác, bàn phím Corsair luôn đi cùng với chiếc kê tay rất tiện lợi, chống mỏi cho game thủ khi gõ phím, chơi game…

Thoạt nhìn thì chúng ta sẽ tưởng rằng đây là một chiếc bàn phím nặng nề, song trái ngược lại, nó lại rất nhẹ và có thể dễ dàng mang đi mọi nơi để chiến game cùng bạn bè. Một điểm cộng khác là Corsair K65 Lux RGB có build rất chắc chắn, đem lại cảm giác gõ tốt.

Leopold FC750R

Leopold FC750R là một trong những chiếc bàn phím cơ đem lại cảm giác gõ tốt nhất hiện nay trên thế giới, vì vậy, nếu bạn đến với bàn phím cơ chỉ để có cảm giác khó tuyệt vời thì Leopold sẽ là lựa chọn phù hợp nhất với bạn.

Chiếc bàn phím này có build rất chắc chắn, không những thế NSX còn lựa chọn switch kỹ càng để sao cho lực bấm đều nhất có thể. Chính với sự hoàn thiện cao này, Leopold luôn có giá đắt hơn nhưng chất lượng lại cao hơn hẵn so với nhiều loại bàn phím cùng dùng switch Cherry khác.

iKBC F87, F108

Bộ đôi đến từ hãng sản xuất iKBC này sở hữu tính năng tương tự như Cooler Master Masterkeys Pro S, Pro L khi cùng có đèn LED RGB nvà switch cherry cao cấp nhưng có giá thành dễ chịu hơn kha khá.

Nếu như thương hiệu không là một vấn đề lớn, iKBC sẽ cung cấp cho bạn những chiếc bạn phím rất tốt với giá thành thấp hơn rất nhiều.

Dù có giá thấp, bàn phím của iKBC lại có chất lượng build chắc chắn, đem lại cảm giác gõ rất ‘đầm’, sướng tay. Keycap sử dụng chất liệu PBT in chữ bằng công nghệ double shot cũng vô cùng ấn tượng.

Một điểm trừ trên iKBC là phông chữ in trên bàn phím khác xấu và không chất lượng hoàn thiện chưa được hoàn hảo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here