Trải nghiệm thăng hoa tại condotel shantira hội an

Khi chúng tôi rời Đồng Nai, chúng tôi đang sống trong một ngôi nhà 3 phòng ngủ. So với những ngôi nhà của những người khác ở đây, nó không lớn bằng bất kỳ phương tiện nào, nhưng bây giờ chúng tôi đã chuyển nhà hàng năm, chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi không cần tất cả không gian đó.

Với chi phí sinh hoạt cao hơn ở thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi biết phải cho đi một thứ gì đó. Tôi không nhận ra rằng điều đó có nghĩa là từ bỏ hoàn toàn ý tưởng về một căn hộ một phòng ngủ. Tôi chưa bao giờ tưởng tượng sẽ sống trong một căn hộ studio. Ngay cả sau khi thu hẹp quy mô năm này qua năm khác và sống trong căn hộ 1 phòng ngủ trong 3 tháng, việc sống trong một studio rộng 35 mét vuông cũng có những thách thức riêng.

Vị trí là quan trọng nhất, nhưng sau khi chúng tôi thu hẹp diện tích, nó đã giảm xuống nhiều không gian hơn hoặc tầm nhìn tuyệt vời. Chúng tôi đã nghiên cứu và sẵn sàng cho một thử thách mới. Thời gian cho một số đồ nội thất thông minh! Chúng tôi vẫn đang làm việc với những khó khăn, nhưng chúng tôi rất vui mừng được tìm ra cách để sống rộng lớn trong không gian nhỏ này.

  1. BẠN KHÔNG CẦN NHIỀU NỘI THẤT

Bạn cần lấp đầy nó với đồ nội thất có kích thước phù hợp, nghĩa là ngôi nhà càng lớn thì đồ đạc càng lớn. Khi chúng tôi chuyển đến ngôi nhà của mình ở Tân Bình, chúng tôi đã mất một thời gian để trang bị nội thất hoàn chỉnh từng phần cho ngôi nhà của mình. Giờ đây, chúng ta đang ở trong một không gian nhỏ hơn nhiều, việc mua một vài sản phẩm có tác động trở nên dễ dàng hơn và cùng ngân sách với ít sản phẩm hơn có nghĩa là bạn có thể tập trung vào chất lượng.

  1. BẠN ÍT NHẤT ĐỂ TÍCH LŨY THÁNG 6

Có hiện tượng kỳ lạ này xảy ra khi bạn có khoảng trống. Bạn muốn lấp đầy nó… Không gian trống không có xu hướng trống quá lâu. Khi bạn sống trong một không gian nhỏ, bạn buộc phải có chủ ý hơn về những gì bạn lưu giữ xung quanh. Ngoài ra, việc di chuyển hàng năm khiến chúng ta phải đối mặt với những gì chúng ta sở hữu. Không có gì chúng ta sở hữu có thể giấu trong tủ quần áo chỉ để thu thập bụi.

  1. VỆ SINH DỄ DÀNG

Tôi thừa nhận rằng khi chúng tôi sống trong ngôi nhà của mình, nó không được dọn dẹp thường xuyên. Ngay cả trong các căn hộ 1 hoặc 2 phòng ngủ của chúng tôi, chúng tôi sẽ dọn dẹp tối đa mỗi tháng một lần. Bây giờ chúng tôi sống trong một không gian nhỏ, tôi thấy mình phải dọn dẹp mọi lúc. Thật dễ dàng để quét nhanh mỗi ngày và cảm thấy như toàn bộ nơi này thật tươi mới và sạch sẽ.

Chúng tôi cũng có thể giữ một bộ vệ sinh rất tối thiểu. Chúng tôi sử dụng thiết bị vệ sinh cho sàn nhà (miếng lau khô hàng ngày và miếng ướt hàng tuần để lau), chúng tôi sử dụng cây lau nhà để lau bụi (mặc dù chúng tôi có thể thêm khăn lau bụi) và có một chai chất tẩy rửa đa năng cho quầy, phòng tắm, và nhà vệ sinh. Đó là tất cả, các bạn!

  1. TIỆN ÍCH CHI PHÍ THẤP

Một ngôi nhà nhỏ hơn có nghĩa là ít không gian để sưởi ấm vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè, điều này giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài.

  1. BẠN THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG HƠN

Tôi nghĩ rằng thời gian của chúng tôi ở Đồng Nai đã bắt đầu ảnh hưởng đến chúng tôi, nhưng ở trong một không gian nhỏ hơn có nghĩa là bạn đang tạo ra ít tác động hơn. Ít vật liệu đi vào xây dựng không gian của bạn hơn, bạn tiêu thụ ít năng lượng hơn và thường cũng tiết kiệm nước. Sau khi nhìn thấy bao nhiêu rác trên đường phố, chúng tôi muốn thử thách bản thân để cuối cùng trở thành một hộ gia đình không rác thải. Chúng tôi còn xa nó, nhưng chúng tôi muốn thực hiện một số bước nhỏ.

  1. DỄ BÁN LẠI

Đối với những người bạn mua nhà, một không gian nhỏ hơn sẽ có giá thấp hơn và mở ra cho bạn một thị trường lớn hơn khi bạn sẵn sàng bán lại. Tôi biết rằng khi chúng tôi sẵn sàng ổn định cuộc sống trở lại, chúng tôi dự định kiếm một không gian nhỏ để sống.

  1. NÓ KHUYẾN KHÍCH BẠN RA NGOÀI

Đồng thời, không gian nhỏ bị hạn chế ở…. không gian. Đôi khi bạn chỉ cần ra ngoài và hy vọng, điều đó khuyến khích bạn nhiều hơn để thực hiện một số cuộc phiêu lưu địa phương và khám phá thành phố của riêng bạn.

  1. THỜI GIAN CHẤT LƯỢNG HƠN

Khi bạn sống trong một không gian rộng, bạn có xu hướng tìm đến góc riêng trong nhà để làm việc riêng. Chúng ta đã dành quá nhiều thời gian cho máy tính và điện thoại của mình, chúng ta không cần một rào cản nào khác để dành thời gian chất lượng cho nhau. Không gian nhỏ đã giúp khuyến khích chúng tôi dành nhiều thời gian hơn cho nhau.

  1. THÊM THỜI GIAN VÀ TIỀN ĐỂ LÀM NHỮNG GÌ BẠN YÊU THÍCH

Ít bảo trì hơn, ít dọn dẹp hơn và ít chi phí hơn đồng nghĩa với việc bạn có nhiều thời gian và tiền bạc hơn để theo đuổi đam mê của mình. Đối với chúng tôi, điều đó có nghĩa là có nhiều thời gian hơn để tham gia vào các cuộc phiêu lưu và viết lách về chúng.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here